window.lintrk('track', { conversion_id: 4488564 });

Nền tảng đo lường Xu hướng Mạng xã hội
đầu tiên tại Việt Nam
SOCIAL
TREND
Đăng ký miễn phí
SociaLift Nhanh chóng nắm bắt xu hướng mạng xã hội
chỉ với 1 click chuột
ĐĂNG KÝ

LỢI ÍCH CỦA SOCIALTREND

Thumb

Nắm bắt mọi xu hướng mới nhất trên MXH

  Hơn 35 hot topics (chủ đề trending) được phân loại thành 7 nhóm chủ đề chính: Social Slangs, phim ảnh, âm nhạc, thể thao, ăn uống, tin tức giúp nhãn hàng chủ động nắm bắt những xu hướng mạng xã hội “hot” nhất và kịp thời “bắt” ngay khi chủ đề còn đang “hot”.

Thumb

Ứng dụng sáng tạo nội dung & định hướng truyền thông

  Phân tích sâu độ hot của chủ đề trending giúp cho các Marketer trả lời những câu hỏi quan trọng nhất trước khi “bắt” trend:

 • Thời điểm này còn phù hợp để bắt trend? Biểu đồ xu hướng thảo luận & tương tác phản ánh trend đang tăng trưởng hay bắt đầu thoái trào.
 • Sáng tạo nội dung và thông điệp truyền thông bắt trend thế nào cho hiệu quả? Hệ thống AI-WordCloud xác định chủ đề / cụm từ (keyword) nào đang nổi bật nhất trong 1 Trend.
 • Tận dụng nơi sôi nổi nhất của Trend để khai thác độ hot: Danh sách Top 50 nguồn thảo luận đang lan toả trend sôi nổi nhất.
Thumb

Theo dõi liên tục quan điểm cộng đồng mạng

 • Đánh giá dòng thảo luận của người xoay quanh chủ đề trending mang cảm xúc tích cực hay tiêu cực.
 • Theo dõi & đo lường độ sôi nổi của chủ đề trending trong 7 ngày gần nhất.

CÔNG NGHỆ NỔI BẬT CỦA SOCIALTREND

Ứng dụng công nghệ AI & Machine Learning với 10 năm xử lý ngôn ngữ thảo luận tự nhiên của người dùng MXH Việt Nam, giúp nhãn hàng nhanh chóng nắm bắt cảm xúc yêu, ghét của người dùng xoay quanh từng chủ đề trending.

Real-time Dashboard giúp Marketers quan sát đồng thời 7+ lĩnh vực thường xuyên xuất hiện những xu hướng mới nhất trên MXH: Phim ảnh, Âm nhạc, Thể thao, Món ăn & Thức uống, Social Slangs, Tin tức mạng xã hội, Du lịch… với những dữ liệu được thể hiện trực quan, sinh động. 

Thu thập, tổ chức phân nhóm tự động, phân tích và đưa ra các trend mới nhất dựa trên nền tảng công nghệ Big Data xử lý nguồn dữ liệu lớn đa nền tảng & theo thời gian thực:

 • Facebook (75+ Million Pages/Groups)
 • Youtube (1.5+ Million Accounts)
 • Instagram (5+ Million Accounts)
 • Tiktok (1.5+ Million Accounts)
 • Online News (10.000 sites)
 • Blog/Forums (4,500+ sites)

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA NỀN TẢNG SOCIALIFT

ĐA NỀN TẢNG

Hiện nay SociaLift đang sở hữu lượng dữ liệu trên 3 nền tảng chính: Facebook (bao gồm Fanpage & Profile), Youtube và Instagram. Hướng đến phát triển dữ liệu trên các nền tảng mới: Tiktok, Twitch… trong tương lai gần.

PHÂN TÍCH THEO THỜI GIAN THỰC

SociaLift là nền tảng Influencer duy nhất trên thị trường cập nhật dữ liệu theo thời gian thực.

HỆ THỐNG PHÂN TÍCH CHUYÊN SÂU ĐỘC QUYỀN

SociaLift là nền tảng duy nhất có chỉ số User Active Rate – nhằm đánh giá tỷ lệ người theo dõi có hoạt động thật trên Social Media của Influencer.

ĐO LƯỜNG TÍCH HỢP

Không chỉ phân tích mức độ ảnh hưởng, SociaLift tự động phát hiện và đánh giá bài quảng cáo/ bài tự nhiên, bao gồm chỉ số QUẢNG CÁO HIỆU QUẢ.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN SOCIALIFT DÙNG THỬ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Truy cập vào kho Big Data lớn nhất về Influencer tại Việt Nam với hơn 22,000 Influencer chất lượng được phân chia theo 79 Danh mục đa dạng khác nhau phù hợp với nhiều ngành hàng.

Sử dụng đồng thời nhiều chế độ lọc thông minh giúp chọn đúng Influencer theo 9 nhóm tiêu chí đo lường khác nhau, bao gồm: Nền tảng, Size, Loại, tình trạng Influencer, Influencer Demographic, Audience Demographic, Chuyên môn, Ngành, các chỉ số nâng cao (Số follower hoặc tương tác trung bình trên post)

Hệ thống các chỉ số độc quyền đo lường độc quyền của SociaLift giúp trả lời cho câu hỏi “tại sao và phù hợp đến đâu” cho tất cả những vấn đề hiện có của nhãn hàng.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN SOCIALIFT DÙNG THỬ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

FULL ACCESS

Truy cập vào kho Big Data lớn nhất về Influencer tại Việt Nam với hơn 22,000 Influencer chất lượng được phân chia theo 79 Danh mục đa dạng khác nhau phù hợp với nhiều ngành hàng.

SMART FILTER

Sử dụng đồng thời nhiều chế độ lọc thông minh giúp chọn đúng Influencer theo 9 nhóm tiêu chí đo lường khác nhau, bao gồm: Nền tảng, Size, Loại, tình trạng Influencer, Influencer Demographic, Audience Demographic, Chuyên môn, Ngành, các chỉ số nâng cao (Số follower hoặc tương tác trung bình trên post).

ADVANCED ANALYTICS

Hệ thống các chỉ số độc quyền đo lường độc quyền của SociaLift giúp trả lời cho câu hỏi "tại sao và phù hợp đến đâu" cho tất cả những vấn đề hiện có của nhãn hàng.

DỊCH VỤ PASSION POINT ANALYSIS

Đo lường và cập nhập các chủ đề trending trong một lĩnh vực (passion point), giúp thương hiệu cập nhật thường xuyên những trend mới, từ đó, lên chiến lược trở thành top-of-mind khi người dùng nghĩ về lĩnh vực đó.

Liên tục cập nhật những chủ để mới & nóng

Dịch vụ đo lường & theo dõi thường xuyên những chủ đề trending trong 1 lĩnh vực, ngành hàng giúp thương hiệu không bỏ lỡ những trend mới nhất, có tác động đến ngành hàng để thương hiệu có thể tận dụng.

Xem thêm
Thumb

Đánh giá & Đề xuất

Từ việc đo lường và phân tích, chúng tôi sẽ đưa ra các đề xuất giúp thương hiệu tận dụng các “hot topic” như thế nào để tạo ra nội dung truyền thông “trendy” vừa phù hợp với hình ảnh của thương hiệu.

Xem thêm
Thumb

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ: