window.lintrk('track', { conversion_id: 4488564 });

SocialLift Nền tảng thống kê, đo lường
và đánh giá Influencer
với dữ liệu lớn nhất Việt Nam
LIÊN HỆ TƯ VẤN
SOCIALIFT
by YOUNET MEDIA
SociaLift Đăng ký
trải nghiệm
miễn phí
ĐĂNG KÝ
SociaLift
by YouNet Media

GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN TRONG VIỆC
ĐO LƯỜNG, PHÂN TÍCH & ĐÁNH GIÁ INFLUENCER

22036
Influencers Chất Lượng
12109
Micro Influencers
129
Khách Hàng Lớn
79
Danh Mục Influencers Phối Hợp Với Ngành Hàng

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA NỀN TẢNG SOCIALLIFT

Hiện nay SocialLift đang sở hữu lượng dữ liệu trên 3 nền tảng chính: Facebook (bao gồm Fanpage & Profile), Youtube và Instagram. Hướng đến phát triển dữ liệu trên các nền tảng mới: Tiktok, Twitch… trong tương lai gần.

SocialLift là nền tảng Influencer duy nhất trên thị trường cập nhật dữ liệu theo thời gian thực.

SocialLift là nền tảng duy nhất có chỉ số User Active Rate – nhằm đánh giá tỷ lệ người theo dõi có hoạt động thật trên Social Media của Influencer.

Không chỉ phân tích mức độ ảnh hưởng, SocialLift tự động phát hiện và đánh giá bài quảng cáo/ bài tự nhiên, bao gồm chỉ số QUẢNG CÁO HIỆU QUẢ

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA NỀN TẢNG SOCIALIFT

ĐA NỀN TẢNG

Hiện nay SociaLift đang sở hữu lượng dữ liệu trên 3 nền tảng chính: Facebook (bao gồm Fanpage & Profile), Youtube và Instagram. Hướng đến phát triển dữ liệu trên các nền tảng mới: Tiktok, Twitch… trong tương lai gần.

PHÂN TÍCH THEO THỜI GIAN THỰC

SociaLift là nền tảng Influencer duy nhất trên thị trường cập nhật dữ liệu theo thời gian thực.

HỆ THỐNG PHÂN TÍCH CHUYÊN SÂU ĐỘC QUYỀN

SociaLift là nền tảng duy nhất có chỉ số User Active Rate – nhằm đánh giá tỷ lệ người theo dõi có hoạt động thật trên Social Media của Influencer.

ĐO LƯỜNG TÍCH HỢP

Không chỉ phân tích mức độ ảnh hưởng, SociaLift tự động phát hiện và đánh giá bài quảng cáo/ bài tự nhiên, bao gồm chỉ số QUẢNG CÁO HIỆU QUẢ.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN SOCIALIFT DÙNG THỬ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Truy cập vào kho Big Data lớn nhất về Influencer tại Việt Nam với hơn 22,000 Influencer chất lượng được phân chia theo 79 Danh mục đa dạng khác nhau phù hợp với nhiều ngành hàng.

Sử dụng đồng thời nhiều chế độ lọc thông minh giúp chọn đúng Influencer theo 9 nhóm tiêu chí đo lường khác nhau, bao gồm: Nền tảng, Size, Loại, tình trạng Influencer, Influencer Demographic, Audience Demographic, Chuyên môn, Ngành, các chỉ số nâng cao (Số follower hoặc tương tác trung bình trên post)

Hệ thống các chỉ số độc quyền đo lường độc quyền của SociaLift giúp trả lời cho câu hỏi “tại sao và phù hợp đến đâu” cho tất cả những vấn đề hiện có của nhãn hàng.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN SOCIALIFT DÙNG THỬ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

FULL ACCESS

Truy cập vào kho Big Data lớn nhất về Influencer tại Việt Nam với hơn 22,000 Influencer chất lượng được phân chia theo 79 Danh mục đa dạng khác nhau phù hợp với nhiều ngành hàng.

SMART FILTER

Sử dụng đồng thời nhiều chế độ lọc thông minh giúp chọn đúng Influencer theo 9 nhóm tiêu chí đo lường khác nhau, bao gồm: Nền tảng, Size, Loại, tình trạng Influencer, Influencer Demographic, Audience Demographic, Chuyên môn, Ngành, các chỉ số nâng cao (Số follower hoặc tương tác trung bình trên post).

ADVANCED ANALYTICS

Hệ thống các chỉ số độc quyền đo lường độc quyền của SociaLift giúp trả lời cho câu hỏi "tại sao và phù hợp đến đâu" cho tất cả những vấn đề hiện có của nhãn hàng.

CÔNG CỤ QUICK HASHTAG RESEARCH ĐỘC QUYỀN CHỈ CÓ TRÊN SOCIALLIFT

Công cụ miễn phí cho phép các Marketer nhập bất kì hashtag nào của chiến dịch quảng cáo để kiểm tra nhanh hiệu quả tổng quan của các Influencer được dùng trong chiến dịch đó. Kết quả được xử lý ngay bởi AI và Big Data trả ra kết quả thống kê trong 3 tháng gần nhất trên social.

Tổng quan hiệu suất chiến dịch

Tóm tắt về hiệu quả tổng quan của chiến dịch dựa trên phân tích tất cả bài viết có chứa hashtag, bao gồm: Tổng số Influencer tham gia, Tổng số bài đăng được tạo và Tổng số tương tác của chiến dịch.

Top 5 người có ảnh hưởng hiệu quả nhất

Thống kê Top 5 Influencer có tầm ảnh hưởng cao nhất cho chiến dịch được xếp hạng theo điểm ủng hộ (Điểm ủng hộ), các tương tác tổngt hợp, các bài đăng tổng hợp.

Phân tích khán giả

Phân tích tổng quan về lượng khán giả tiếp cận được bởi các Influencer được sử dụng trong chiến dịch, bao gồm: Total Unique Followers của tất cả Influencers, Unique Followers được phân bổ theo giới tính, vị trí & độ tuổi.

Top 5 bài tương tác cao nhất với lượng khán giả còn hoạt động

Thống kê & đo lường các bài post tạo ra hiệu quả thật (Real Engagement) tốt nhất cho chiến dịch dựa trên tiêu chí lượng tương tác cao nhất kết hợp với số lượng người theo dõi còn đang hoạt động trên 70% (Active follower >70%)

CASE STUDIES ỨNG DỤNG NỀN TẢNG SOCIALLIFT

DỊCH VỤ INFLUENCER ANALYTICS

Đánh giá và đo lường chuyên sâu Influencer xuyên suốt trước, trong và sau chiến dịch giúp tối ưu hiệu quá chiến dịch Influencer Marketing

Đề xuất & phân tích danh sách

Xác định KOL phù hợp: Chúng tôi cung cấp danh sách Influencer với phân tích đi kèm lên đến số lượng 1000+ theo mục tiêu nhãn hàng.

Xem thêm
Thumb

Đánh giá & đo lường

Kiểm tra Chất lượng KOL: Từ danh sách có sẵn, chúng tôi cung cấp các chỉ số bổ sung để đánh giá chất lượng và mức độ phù hợp với từng mục tiêu.

Xem thêm
Thumb

Influencer Landscape

Báo cáo tổng quan về thị trường influencer tại Việt Nam và phân tích sâu vào thị trường influencer trong mỗi ngành hành để thương hiệu đón đầu những xu hướng mới trong triển khai influencer tại Việt Nam.

Xem thêm
Thumb

DỊCH VỤ INFLUENCER MARKETING

Từ đánh giá thị trường và đối thủ, người dùng toàn diện, chúng tôi đề xuất Influencer, cách tiếp cận và cả phương án triển khai nội dung phù hợp nhất theo từ.

Booking & Quản Lý

Chúng tôi cung cấp dịch vụ liên hệ và làm việc trung gian giữa nhãn hàng và Influencer chuyên nghiệp.

Xem thêm
Thumb

Triển khai chiến dịch toàn diện

Không chỉ giới hạn ở Influencer, đội ngũ thực hiện dịch vụ của chúng tôi cung cấp các giải pháp Advocacy Marketing đa dạng kệt hợp Seeding, FB Group, Forum và Hot Fanpage.

Xem thêm
Thumb

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ: