YNM Ranking

Tài nguyên

Social Suite

VỀ YOUNET MEDIA

TUYỂN DỤNG

HỢP TÁC

Liên hệ

Giải pháp

Social Media Mastering Knowledge Hub

- Navigate Social Media Success with Insights -

Blog

Bảng xếp hạng

Dashboard theo ngành

Chuyển động ngành hàng,
thương hiệu, chiến dịch

Nghiên cứu người dùng và
khách hàng mục tiêu

Học thuật về Social Listening

XEM THÊM

Từ góc nhìn social listening: Chiến dịch nhận tương tác khủng nhưng người dùng “im lìm”. Đâu là giải pháp?

Quý 4/2022, một chiến dịch social media của 1 thương hiệu dung dịch vệ sinh phụ nữ đã rất thành công khi thu về lượng tương tác “khủng”, thế nhưng kết quả từ Social Listening Report cho thấy thảo luận liên quan đến thông điệp chiến dịch chỉ chiếm 10%. 

Social Insight Hub, 19/06/2024

XEM THÊM

[Summer Health News] Tiêm vaccine cho trẻ dưới góc nhìn Social Listening – Mẹ cân nhắc điều gì khi con bước vào mùa hè?

Bệnh mùa hè ở trẻ cứ “đến hẹn lại lên”, vì thế việc tiêm vaccine cho bé vốn là phương pháp phòng bệnh quan trọng và cần thiết. Thế nhưng các phản ứng sau tiêm, sốc phản vệ đã khiến các mẹ nghi ngờ, thậm chí thảo luận sẽ từ bỏ các mũi tiêm phòng phía sau.

Social Insight Hub, 10/06/2024

XEM THÊM

[Summer Health News] Điểm danh 3 vấn đề sức khoẻ được cộng đồng mạng quan tâm nhất mùa hè 2024

Ngộ độc thực phẩm, đột quỵ và các vấn đề sức khỏe của trẻ em mùa hè là những nỗi lo “nhức nhối” liên tục được người dùng quan tâm, bàn luận trong mùa hè 2024, cũng là mùa hè chuỗi ngày nắng nóng kéo dài kỷ lục trong 30 năm gần đây – theo dữ liệu từ SocialHeat, YouNet Media.

Social Insight Hub, 30/05/2024

XEM THÊM

TOP 10 gameshow hot nhất MXH đầu năm 2024: Chung kết từ tháng 2/2024 nhưng Chị Đẹp vẫn đứng vững TOP 1

Theo ghi nhận từ YouNet Media, trong vòng 5 tháng đầu năm 2024 có 41 gameshow khai thác 13 chủ đề, thu hút hơn 1,77M thảo luận (từ 1/1/2024 – 13/5/2024) trên MXH. Vậy đâu là TOP 10 gameshow HOT nhất trên MXH 5 tháng đầu năm 2024? Cuộc cạnh tranh gameshow mùa hè 2024 có gì đáng mong đợi?

Social Insight Hub, 27/05/2024

XEM THÊM

Ra mắt Dashboard theo dõi Bệnh viện trên MXH Tháng 4/2024: Lượt xem của Bệnh viện trên TikTok TĂNG HƠN 140%, “vượt mặt” tốc độ tăng trưởng của KOLs bác sĩ!

Theo ghi nhận từ Dashboard Hospital Marketing Intelligence, ở tháng 4/2024, bệnh viện “bứt tốc” trên các nền tảng mạng xã hội, ấn tượng nhất là trên TikTok khi TĂNG HƠN 144% so với tháng trước. Vậy bệnh viện đang làm gì để đạt được những con số nổi bật?

Social Insight Hub, 21/05/2024

XEM THÊM

Bắt mạch Marketing ngành Y tế: Chỉ 3 bệnh viện chiếm hơn 88% lượt xem trên TikTok của ngành, các Marketers có thể học hỏi được gì?

Trong tháng 3/2024, tổng lượng xem video trên TikTok của TOP 20 bệnh viện đạt hơn 10 triệu lượt. Đáng chú ý hơn là TOP 3 bệnh viện dẫn đầu thu hút hơn 88% lượt xem của TOP 20. Vậy các bệnh viện, phòng khám có thể học hỏi gì từ “người dẫn đầu” trong quá trình làm nội dung trên TikTok? 

Social Insight Hub, 23/04/2024

XEM THÊM

“Phá kén” bằng cách “làm mới hoạt động cũ”, loạt thương hiệu Chuỗi Coffee Shop thăng hạng trong năm 2023.

Cùng với những thành quả thu được từ việc xây dựng nhận diện thương hiệu trên nền tảng TikTok, 2023 cũng là năm mở ra làn sóng “làm mới hoạt động cũ” của các thương hiệu Chuỗi Coffee Shop, nổi bật trong năm qua là: Highlands Coffee, Katinat Saigon Kafe và Cheese Coffee.

Social Insight Hub, 15/04/2024

XEM THÊM

Cơ hội nào cho Marketers ở các Bệnh viện “mát tay” ở lĩnh vực Phụ sản thu hút sự chú ý trên truyền thông?

Tăng gấp đôi thảo luận so với tháng 1/2024, gói khám Sức khỏe sinh sản trở thành TOP 2 Gói khám chữa bệnh được quan tâm nhất MXH – theo Dashboard Hospital Marketing Intelligence tháng 2/2024 của YouNet Media.

Social Insight Hub, 26/03/2024

XEM THÊM

Giữa bão thảo luận “nợ 8,5 triệu trả 8,8 tỷ”: các thương hiệu ngành Ngân hàng nên làm gì?

Khởi nguồn từ bài viết đầy bức xúc của 1 khách hàng đã bị phạt 8,8 tỷ chỉ vì khoản “nợ quên trả” 8,5 triệu từ 10 năm trước, sự vụ khủng hoảng truyền thông này đã thổi bùng lên tâm lý hoang mang, bức xúc của dư luận không chỉ với thương hiệu Ngân hàng Eximbank mà còn lan sang cả các thương hiệu Ngân hàng khác. Chỉ sau 4 ngày, thái độ của người dân đối với sự vụ này ra sao?

Social Insight Hub, 20/03/2024

XEM THÊM

[Marketing Y tế] Đầu tư vào YouTube & TikTok, đâu là những nội dung hiệu quả mà bệnh viện có thể khai thác?

Theo dữ liệu từ Hospital Marketing Intelligence tháng 2/2024 của YouNet Media, bệnh viện tư nhân đang có xu hướng “bứt tốc” trên kênh YouTube & TikTok. Khám phá danh sách 20 bệnh viện có chỉ số phát triển tốt nhất trên các nền tảng Facebook, YouTube, TikTok trong tháng 2/2024.

Social Insight Hub, 13/03/2024

XEM THÊM

YOUNET MEDIA ra mắt Bộ giải pháp Quản trị Uy tín và Danh tiếng trên Mạng xã hội dành riêng cho thương hiệu Bệnh viện

Theo dữ liệu từ YouNet Media, mỗi tháng có khoảng 2,1 triệu thảo luận về nhu cầu chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh và hơn 600K thảo luận xoay quanh các phòng khám và bệnh viện. Tuy nhiên, trong 5 năm liền từ 2019 đến 2023, lĩnh vực Y Tế liên tục nằm trong TOP 5 ngành xuất hiện nhiều tin tiêu cực nhất trên mạng xã hội.

Social Insight Hub, 07/03/2024

XEM THÊM

YouNet Media ra mắt Dashboard HOSPITAL MARKETING INTELLIGENCE theo dõi ngành Bệnh viện trên Mạng xã hội.

Dẫn đầu trong việc cung cấp Nền tảng & Giải pháp Lắng nghe Mạng xã hội (Social Listening) tại Việt Nam, YouNet Media chính thức ra mắt Dashboard HOSPITAL MARKETING INTELLIGENCE theo dõi ngành Bệnh viện trên Mạng xã hội.

Social Insight Hub, 01/03/2024

XEM THÊM

Lấn sân rầm rộ sang nền tảng TikTok, “quả ngọt” nào dành cho các Chuỗi Coffee Shop trong năm 2023?

Bất chấp biến động kinh tế, 2023 vẫn là một năm sôi động của ngành F&B với: sự bùng nổ của hàng loạt hot trend ăn uống, sự tác động sâu sắc của nền tảng MXH TikTok và format truyền thông Livestream. Vậy Chuỗi Coffee Shop nào đang dẫn đầu lượng thảo luận trên MXH trong năm 2023? 

Social Insight Hub, 15/04/2024

XEM THÊM

“Bắt mạch” Marketing ngành Y tế: Bệnh viện, phòng khám nhìn thấy gì từ xu hướng Bác Sĩ làm KOLs triệu views

Tổng lượng xem video TikTok của Top 10 bác sĩ có lượng followers cao nhất CAO GẤP 10 lần so với Top 10 bệnh viện. Trên Facebook, top 10 bác sĩ đạt gần 1 triệu tương tác trong chỉ 30 ngày. Vậy các bệnh viện, phòng khám có thể học hỏi và tận dụng được gì từ xu hướng này?

Social Insight Hub, 29/02/2024

XEM THÊM

Từ MXH đến TMĐT: Bàn Chải Điện trở thành xu hướng chăm sóc răng miệng mới của người tiêu dùng Việt

Theo xu hướng chú trọng sức khoẻ sau Covid-19, mối quan tâm về bàn chải điện bắt đầu bùng nổ từ 2022 khi thảo luận trên MXH tăng đột ngột – cao gấp 3,3 lần so với 2021. Vậy đâu là nguyên nhân khiến bàn chải điện trở nên viral? Thương hiệu bàn chải điện nào đang làm tốt việc truyền thông và bán hàng? 

Social Insight Hub, 24/01/2024

XEM THÊM

[Case study ứng dụng xem phim, chương trình giải trí] Gameshow – “vũ khí” giúp VieON vượt qua Netflix trở thành Ứng dụng OTT được thảo luận nhiều nhất trên MXH

Khi các nhà đài khác khai thác tốt bản quyền những bộ phim đình đám như Once Piece Live Action của Netflix, Gia đình mình vui bất thình lình của VTV Go, Vân chi vũ của iQIYI, thì VieON đã tận dụng triệt để USPs là loạt gameshow “ăn khách” để bứt phá vươn lên vị trí TOP 1 thảo luận trên MXH ra sao?

Social Insight Hub, 21/12/2023

XEM THÊM

Mức độ sôi động của ngành Thẩm mỹ, làm đẹp tăng 1,5 lần so với cùng kỳ năm ngoái & 3 gợi ý giúp thương hiệu trở nên nổi bật hơn trên Social Media

Thảo luận về ngành thẩm mỹ – làm đẹp quý 3/2023 tăng 1,5 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Cuối năm là thời điểm cạnh tranh nhất khi các “tay đua mới” liên tục chào sân và các “ông lớn” không ngừng chi tiền cho các hoạt động quảng cáo truyền thông.

Social Insight Hub, 08/12/2023

XEM THÊM

Thị trường F&B – Chuỗi Cửa hàng thức ăn nhanh cạnh tranh khốc liệt trên mạng xã hội 2023

Giữa bối cảnh thị trường đồ ăn phát triển nhanh chóng, đa dạng sản phẩm thay thế, cuộc cạnh tranh giữa các Thương hiệu Chuỗi F&B càng lúc càng quyết liệt hơn để chiếm trọn sự chú ý của nhóm người dùng trẻ – khách hàng chính đầy tiềm năng mà cũng dễ thay đổi.

Social Insight Hub, 07/11/2023

XEM THÊM

TOP 5 thương hiệu ngành Dược nào đang được cộng đồng mạng “điểm mặt gọi tên” trong tủ thuốc văn phòng?

Trong bài viết đầu tiên của Series “TOP 10 Bệnh văn phòng và cơ hội cho các thương hiệu ngành Dược”, dữ liệu của YouNet Media đã cho thấy những rào cản, các kênh thông tin có vai trò quyết định trong hành trình điều trị bệnh dùng thuốc hay không dùng thuốc của nhóm Nhân viên văn phòng.

Social Insight Hub, 28/09/2023

XEM THÊM

Ngại đến bệnh viện, HƠN 90% thảo luận “ưu ái” cho phương án tự điều trị các bệnh văn phòng.

Cứ tưởng ra trường đi làm trong môi trường “mưa không đến mặt, nắng không đến đầu” thì dân công sở sẽ là nhóm nhân lực có sức khoẻ ổn định nhất. Thế nhưng không biết từ khi nào đau lưng, mỏi gối, tê tay, thoái hoá cột sống, và gần đây là căng thẳng thần kinh, tiền đình,… đã không còn là vấn đề của riêng độ tuổi trung niên mà trở thành nỗi bận tâm, lo lắng, đe doạ sức khoẻ thể chất lẫn tinh thần của nhóm nhân viên công sở.

Social Insight Hub, 15/09/2023

XEM THÊM

TRUNG BÌNH MỖI THÁNG THẢO LUẬN NGÀNH THẨM MỸ LÀM ĐẸP TĂNG 49% TRÊN SOCIAL MEDIA TRONG 7 THÁNG ĐẦU NĂM 2023

Thẩm mỹ làm đẹp không còn là nhu cầu độc quyền của phái nữ. Việc sử dụng hình ảnh trong giao tiếp bằng mạng xã hội phát triển ngày càng cao thì nhu cầu làm đẹp, thẩm mỹ của phái nam theo đó cũng cao hơn. Thị trường ngày càng cạnh tranh, các “ông lớn” đầu ngành vẫn đang dốc hết sức trong cuộc chiến giữ chân khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới

Social Insight Hub, 21/08/2023

XEM THÊM

Chuyển động ngành hàng,
thương hiệu, chiến dịch

Nghiên cứu người dùng và
khách hàng mục tiêu

Học thuật về Social Listening

XEM THÊM

Rộn ràng phim online và sự trở lại của các rạp chiếu

Thị trường phim chiếu rạp đã từng lắng đọng trong mùa dịch, là khoảng thời gian lên ngôi của các ứng dụng phim trực tuyến. Vậy các thương hiệu “online” này đã có những hành động gì để nắm bắt cơ hội? Sau mùa dịch, thị trường có gì khác biệt? Người dùng có thay đổi thói quen xem phim chiếu rạp sang phim trực tuyến?

Social Insight Hub, 08/06/2020

XEM THÊM

“Tăng cường sức đề kháng” – Xu hướng thảo luận và hành vi người tiêu dùng

Chủ đề bảo vệ sức khỏe đang trở thành tâm điểm thảo luận của toàn xã hội, đặc biệt là liên quan đến việc tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch. YouNet Media ghi nhận hơn 600,000 lượt thảo luận trên Social Media trong 3 tháng vừa qua.

Social Insight Hub, 27/04/2020

XEM THÊM

"Gia đình trẻ" nói gì về top 5 bệnh viện phụ sản tư "hot" nhất trên mạng xã hội 2019?

Phân tích thảo luận trên Social Media 2019 cho thấy các gia đình trẻ đang sành điệu và khó tính hơn trong việc lựa chọn bệnh viện phụ sản để chào đón đứa con đầu lòng. Khi tổng lượt thảo luận của họ về dịch vụ sinh tăng lên·và những cái tên bệnh viện phụ sản tư, quốc tế đã được nhắc đến sôi nổi trong các cuộc thảo luận tự nhiên để lên bàn cân lựa chọn của bố mẹ trẻ.

Social Insight Hub, 24/10/2019

XEM THÊM

[Ngành giáo dục] Phụ huynh nói gì về các trường tiểu học tư thục và quốc tế nổi bật nhất trên Social Media?

Việc chọn trường học cho con luôn là vấn đề rất được các ông bố, bà mẹ quan tâm, đặc biệt là Tiểu học bởi đây là cấp học có thể ảnh hưởng đến toàn bộ con đường học vấn của trẻ sau này.

Social Insight Hub, 24/09/2019

XEM THÊM

Baemin – Cơn sốt xanh mint “bắt tai, bắt mắt” nhưng có “bắt đúng mạch” giới trẻ Việt

Khởi nguồn từ ứng dụng giao đồ ăn khá thành công tại Hàn Quốc, Baemin chính thức “đổ bộ” vào Việt Nam, gia nhập thị trường delivery vốn đang sôi nổi và đầy cạnh tranh với những ông lớn như Now, GrabFood, Go-Food… Một Baemin mang hơi thở của “Xứ sở Kim Chi” liệu có làm hài lòng người dùng Việt?

Social Insight Hub, 02/08/2019

XEM THÊM

SAU HƠN 4 THÁNG HOẠT ĐỘNG, NGƯỜI DÙNG SOCIAL MEDIA PHẢN HỒI RA SAO VỀ WATSONS?

Đầu năm 2019, Watsons chính thức đổ bộ, cạnh tranh trực tiếp với Guardian – một đối thủ đã có thâm niên hoạt động gần 10 năm tại thị trường Việt Nam. Sau hơn 4 tháng hoạt động, người dùng MXH thảo luận về Watsons ra sao? Hãy cùng YouNet Media lắng nghe phản hồi trên social media về thương hiệu “đình đám” này.

Social Insight Hub, 05/06/2019

XEM THÊM

FAMILY TRAVEL: Trải nghiệm “ôm con đi khắp thế gian” và cơ hội của các thương hiệu du lịch

Những năm gần đây, các gia đình có xu hướng dành thời gian đưa con ra ngoài chơi, tăng cường hoạt động ngoài trời giúp con hạn chế tiếp xúc các thiết bị công nghệ. Trong đó, du lịch gia đình là một lựa chọn không thể bỏ qua của các ông bố bà mẹ.

Social Insight Hub, 17/04/2019

XEM THÊM

[Pharma and Healthcare] Bắt “bệnh văn phòng” cho dân công sở bằng Social Listening

Đối tượng nhân viên văn phòng thường dễ mắc các bệnh do việc ít vận động và áp lực công việc mang lại. Họ là những người có lối sống sành điệu, có thu nhập và quan tâm đặc biệt đến sức khỏe. Việc tìm hiểu thảo luận về “bệnh văn phòng” bằng Social Listening sẽ giúp thương hiệu hiểu hơn nhóm khách hàng tiềm năng này.

Social Insight Hub, 31/07/2018

XEM THÊM

Thế hệ Z: Tương lai của kinh tế toàn cầu

Chi 13.000 tỉ đồng chỉ riêng khoản ăn uống mỗi tháng, những người thuộc thế hệ Z (Gen Z) ở Việt Nam đang hứa hẹn sẽ trở thành lứa tiêu dùng của tương lai, khi mà họ thực sự bước vào giai đoạn kiếm ra tiền.

Social Insight Hub, 12/07/2018

XEM THÊM

[BRAND WORTH-TO-WATCH] Sau 2 tuần ra mắt, Spotify có thực sự chinh phục người dùng trẻ Việt?

Sau 2 tuần kể từ ngày chính thức trình làng thị trường Việt Nam, Spotify đã thu hút hơn 37 nghìn lượt thảo luận trên Social Media. Liệu ứng dụng stream nhạc quốc tế này có thành công trong việc thay đổi thói quen nghe nhạc tại Việt Nam. Người dùng đánh giá Spotify như thế nào so với hai “ông lớn” của nền tảng âm nhạc trong nước?

Social Insight Hub, 27/03/2018

XEM THÊM

Xu hướng làm đẹp “tân trang” đón Tết 2018 của chị em Việt

Làm đẹp đón Tết đã được xem như truyền thống mỗi dịp Tết đến, xuân về. Điều thú vị hơn cả là chị em đã và đang “rục rịch” sửa sang mái tóc và chăm sóc kỹ làn da ngay từ những ngày đầu tháng 11, tức hơn 3 tháng trước Tết.

Social Insight Hub, 03/01/2018

XEM THÊM

"Du lịch một mình" – Xu hướng mới để thương hiệu làm "xiêu lòng" giới trẻ Việt

Tháng 5/2017, VISA Asia Pacific (thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ) và OPPO (smartphone) Việt Nam thu hút hơn 1 triệu lượt xem trên social media khi nói đến các cô gái với chuyến đi du lịch một mình. Điều gì đã khiến giới trẻ hào hứng với trải nghiệm du lịch đó đến vậy? Tâm tư của kẻ “độc hành” có gì khác biệt? Xu hướng này có thể “mở đường” cho các marketers như thế nào?

Social Insight Hub, 05/12/2017

XEM THÊM

Chiến dịch JET8 của Friesland Campina tăng doanh thu và thu hút thế hệ Millenial tại Việt Nam

Hôm nay, Friesland Campina và JET8 đã công bố kết quả sự hợp tác thành công của họ nhắm tới mục đích đẩy mạnh doanh số và sự gắn bó của khách hàng đối với Yomost, nhãn hàng nước giải khát dẫn đầu của Friesland Campina tại Việt Nam. Trên đà thành công kể từ chiến dịch #TLPN cho Yomost (Thích là phải nhích), Friesland Campina bắt đầu áp dụng giải pháp nền tảng CO2CO (Content to Commerce – Từ Nội dung tới Bán hàng) của JET8.

Social Insight Hub, 05/10/2017

XEM THÊM

Infographic: Ý kiến của phụ huynh với việc chơi thể thao của trẻ em

Việc chăm sóc và dạy dỗ trẻ em từ rất lâu đã là chủ đề được toàn xã hội quan tâm. Mỗi ngày trôi qua, trên các trang mạng xã hội lại có thêm hàng ngàn thảo luận từ các vị phụ huynh về vấn đề này, trong đó, những thảo luận của các bậc cha mẹ xung quanh việc chơi thể thao của con em là một chủ đề thu hút được một lượng thảo luận lớn.
Infographic dưới đây sẽ đem lại cái nhìn toàn cảnh về những ý kiến của phụ huynh với việc chơi thể thao của trẻ em.

Social Insight Hub, 01/06/2016

XEM THÊM

MÙA TẾT: “CÁC MẸ” QUAN TÂM VÀ THẢO LUẬN NHIỀU NHẤT VỀ CHỦ ĐỀ GÌ TRÊN SOCIAL MEDIA?

Những năm gần đây, nhóm người dùng nữ: 22 – 45 tuổi, đang làm mẹ – trên Social Media đã trở thành một trong những nhóm được ưu tiên quan tâm hàng đầu của nhiều nhãn hàng (quyết định trực tiếp hoặc ảnh hưởng đến quyết định mua/dùng trên rất nhiều sản phẩm).

Social Insight Hub, 01/12/2015

XEM THÊM

SON MÔI – NHÓM SẢN PHẨM NÀO ĐANG THU HÚT NGƯỜI DÙNG NHẤT?

Ngành hàng Trang điểm (Make up) ngày càng phổ biến trên social media với số lượng khổng lồ các thảo luận và một loạt các xu hướng trang điểm trở thành chủ đề hot trên các phương tiện truyền thông xã hội. Theo thống kê từ hệ thống Social Listening của YouNet Media, từ đầu năm 2015 đến nay, số lượng thảo luận về Son môi đã lên đến hơn 1 triệu, là nhóm sản phẩm được nhắc đến nhiều nhất trong ngành hang Trang điểm.

Social Insight Hub, 10/11/2015

XEM THÊM

THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ – KHÁCH HÀNG ĐANG THỰC SỰ MONG CHỜ ĐIỀU GÌ?

Thương Mại Điện Tử (TMĐT) được đánh giá là một trong những thị trường hấp dẫn và tiềm năng nhất khi liên tục có những bước phát triển vượt bậc trong những năm vừa qua. Các chuyên gia kinh tế dự đoán, năm 2016 sẽ là năm “bùng nổ” của TMĐT Việt Nam với giá trị thị trường dự kiến đạt 1 Tỷ USD.

Social Insight Hub, 28/10/2015

XEM THÊM

Thuốc cho phụ nữ mang thai và truyền thông online

Thị trường các loại sản phẩm chăm sóc sức khỏe dành cho các bà mẹ trước, trong và sau chu kỳ mang thai là một phân khúc hẹp, tuy nhiên với nhu cầu rất lớn và luôn thường trực từ người dùng, đây được cho là thị trường tiềm năng với rất nhiều nhãn hiệu quan tâm và đầu tư.

Social Insight Hub, 16/12/2014

XEM THÊM

Khách hàng thực sự mong đợi gì từ hàng không giá rẻ?

Người dùng Việt Nam đang bàn luận về vấn đề gì khi nghĩ đến một hãng hàng không giá rẻ (HKGR)?
Dựa trên hệ thống SocialHeat (giải pháp Social Listening của YouNet Media), bằng phương pháp phân tích từ khóa cơ bản, sau đây là 5 yếu tố được cư dân mạng bàn luận nhiều nhất. Dễ dàng đoán được đứng đầu là vấn đề thời gian (hoãn/hủy chuyến), và phần lớn trong số đó lại là những phàn nàn từ khách hàng.

Social Insight Hub, 29/09/2014

XEM THÊM

Chuyển động ngành hàng,
thương hiệu, chiến dịch

Nghiên cứu người dùng và
khách hàng mục tiêu

Học thuật về Social Listening

XEM THÊM

[Bon Trend] Kiwi kiwi – Từ trái cây đến teencode tầm cao mới & Nhãn hàng nên bắt trend thế nào?

Hết măng cụt, chôm chôm, mãng cầu rồi đến kiwi kiwi. Vậy kiwi kiwi là gì mà sao “chiếm sóng” khắp Mạng xã hội? Cùng YouNet Media khám phá ngay bài viết dưới đây.

Social Insight Hub, 08/06/2023

XEM THÊM

[Bon Trend] GIẢI MÃ CƠN SỐT TRÀ MÃNG CẦU TRÊN MẠNG XÃ HỘI

Mặc dù đã xuất hiện từ đầu năm 2022, nhưng Trà mãng cầu bất ngờ nổi lên và gia nhập đội quân “tam tai thái tuế” cùng với măng cụt, gỏi gà, hoa phượng, dâu da,…nhờ vào drama giữa các bà chủ bán Trà mãng cầu trên TikTok và cách livestream kể chuyện cực kỳ thu hút.

Social Insight Hub, 26/05/2023

XEM THÊM

[Campaign Audit on Social Media 2023] Tự tin đặt KPIs, chọn thông điệp cho chiến dịch tiếp theo trên Social Media 2023

Sau hàng loạt hoạt động, thông điệp chiến dịch (Key Message) được cài cắm và truyền tải thông qua nhiều loại hình nội dung, tactics (chiến thuật), các bài đăng chia sẻ trên Hot Fanpage, KOLs, Tiktokers,… có được người dùng nhận ra, ghi nhớ và thảo luận?

Social Insight Hub, 24/05/2023

XEM THÊM

BON TREND: SEA Games 32 và những gợi ý “bắt trend” trong “mùa bóng” sắp tới.

Trong thời đại “sơ hở là có trend”, các thương hiệu đã đầu tư không ít nguồn lực và ngân sách để “hòa nhịp xu hướng”, tô thêm sắc màu năng động cho thương hiệu và tăng tương tác với người dùng. Nhằm hỗ trợ Marketers trong quá trình chọn đúng trend để bắt, bắt đúng trend để viral, YouNet Media ra mắt series “Bon Trend”

Social Insight Hub, 19/05/2023

XEM THÊM

Nhận miễn phí: Báo cáo Campaign Audit đánh giá hiệu quả Chiến dịch gần nhất trên MXH của thương hiệu từ dữ liệu Social Listening

Nhằm giúp Marketing Team, Brand Team đánh giá toàn diện Chiến dịch vừa chạy, tự tin ra quyết định tối ưu cho Chiến dịch sắp tới trên Social Media, YouNet Media chính thức ra mắt ưu đãi “Nhận Miễn Phí báo cáo Campaign Audit on Social Media”.

Social Insight Hub, 17/05/2023

XEM THÊM

Trải nghiệm miễn phí 4 chỉ số đo lường Brand Awareness trên Online Dashboard riêng cho Doanh nghiệp

Đo lường nhận diện thương hiệu (Brand Awareness) trên MXH là việc đánh giá mức độ quen thuộc của khách hàng mục tiêu (Target Audience) đối với sản phẩm, dịch vụ mà nhãn hàng đang quảng bá. Nhận diện thương hiệu không chỉ quan trọng đối với các startup mà ngay cả những tên tuổi lâu năm trong ngành.

Social Insight Hub, 10/02/2023

XEM THÊM

[Miễn phí 7 ngày] Tối ưu hoá hiệu quả Social Media Marketing cho doanh nghiệp với SocialHeat G2 Premium Dashboard

SocialHeat G2 là Nền tảng Social Listening số 1 tại Việt Nam với các Online Dashboard có khả năng thu thập thảo luận & trực quan hoá dữ liệu với nguồn dữ liệu lớn từ các nền tảng MXH phố biến nhất theo thời gian thực dựa trên công nghệ Big Data & NLP (xử lý ngôn ngữ tự nhiên).

Social Insight Hub, 06/02/2023

XEM THÊM

[Brand Audit on Social Media] Sẵn sàng cho kế hoạch truyền thông thương hiệu 2023 trên Social Media

Thời điểm cuối năm khi marketer đang gấp rút lên chiến lược truyền thông 2023, Brand Audit on Social Media là báo cáo nền tảng để marketer lên chiến lược truyền thông; cung cấp góc nhìn khách quan, đa chiều, toàn diện về thương hiệu – đối thủ – ngành hàng – người tiêu dùng giúp thương hiệu bứt tốc trên cuộc đua cạnh tranh trên mạng xã hội. 

Social Insight Hub, 28/09/2022

XEM THÊM

Brand Audit cuối năm – Sở hữu nền tảng chiến lược cho kế hoạch Marketing 2023

Để tự tin xây dựng kế hoạch marketing cho năm 2023 với nền tảng vững vàng, số liệu xác đáng, tiết kiệm thời gian và nhân lực nhất, bạn sẽ cần sở hữu báo cáo Brand Audit on Social Media. Báo cáo cung cấp góc nhìn khách quan, trung lập và toàn diện về hiệu quả của thương hiệu – so sánh với đối thủ – nghiên cứu về khách hàng của bạn trên social media trong năm qua.

Social Insight Hub, 20/09/2022

XEM THÊM

Brand Audit cuối năm – Sở hữu nền tảng chiến lược cho kế hoạch Marketing 2022

Để tự tin xây dựng kế hoạch marketing cho năm 2022 với nền tảng vững vàng, số liệu xác đáng, tiết kiệm thời gian và nhân lực nhất, bạn sẽ cần sở hữu báo cáo Brand Audit on Social Media. Báo cáo cung cấp góc nhìn khách quan, trung lập và toàn diện về hiệu quả của thương hiệu – so sánh với đối thủ – nghiên cứu về khách hàng của bạn trên social media trong năm qua.

Social Insight Hub, 14/12/2021

XEM THÊM

[Brand Audit on Social Media] Sẵn sàng cho kế hoạch truyền thông thương hiệu 2022 trên social media

Thời điểm cuối năm khi marketer đang gấp rút lên chiến lược truyền thông 2022, Brand Audit on Social Media là báo cáo nền tảng để marketer lên chiến lược truyền thông; cung cấp góc nhìn khách quan, đa chiều, toàn diện về thương hiệu – đối thủ – ngành hàng – người tiêu dùng giúp thương hiệu bứt tốc trên cuộc đua cạnh tranh trên mạng xã hội.

Social Insight Hub, 09/11/2021

XEM THÊM

Phục hồi & Tăng trưởng Marketing hậu Covid – Giải pháp nào cho Doanh nghiệp?

Khi các thành phố lớn trên cả nước đang bắt đầu nới lỏng giãn cách, người dân đang dần trở lại nhịp sống sinh hoạt “bình thường”, là lúc Doanh nghiệp cần theo dõi, nghiên cứu của Khách hàng mục tiêu, chuẩn bị đầy đủ kịch bản, phương án truyền thông để phục hồi Marketing, tăng trưởng kinh doanh trở lại.

Social Insight Hub, 29/10/2021

XEM THÊM

SocialHeat G2 Premium – Đánh giá thương hiệu, thấu hiểu người dùng, quan sát đối thủ trên 1 Online Dashboard

Trong bối cảnh các Doanh nghiệp đều đang chuẩn bị kỹ lưỡng hàng loạt kế hoạch “Trở lại sau giãn cách”, “Tết 2022”, việc lắng nghe phản hồi từ người dùng, tín hiệu thị trường trên MXH là vô cùng quan trọng. Nhằm tạo điều kiện để Doanh nghiệp đánh giá, ra quyết định dựa trên số liệu.

Social Insight Hub, 18/10/2021

XEM THÊM

Sở hữu ngay tài khoản SocialHeat G2 Premium – Xây dựng Dashboard riêng cho Doanh nghiệp bạn

Các Online Dashboard được tạo riêng cho từng doanh nghiệp mang lại tính cá nhân hoá cao, tuỳ theo mục tiêu lắng nghe phản hồi trên mạng xã hội khác nhau, mang lại nhiều lợi ích giúp cho team Marketing, Branding dễ dàng theo dõi thương hiệu, khách hàng & đối thủ trên Online Dashboard.

Social Insight Hub, 22/09/2021

XEM THÊM

Trải nghiệm độc quyền & miễn phí Live Dashboard về ngành hàng Giao Đồ Ăn

Thực hiện giãn cách xã hội trên toàn thành phố Hồ Chí Minh, nhà hàng & quán ăn chỉ được bán mang đi làm gia tăng lượng đơn hàng đặt đồ ăn & ngành hàng Giao Đồ Ăn sôi động hơn trong tháng 6.2021. Không chỉ vậy, trên mạng xã hội cũng ghi nhận tổng thảo luận gấp 150% & số lượng người thảo luận cũng gấp 120% so với thời kì chưa giãn cách.

Social Insight Hub, 14/07/2021

XEM THÊM

Chính thức: YouNet Media ra mắt nền tảng Công nghệ Social Listening phiên bản SocialHeat thế hệ 2

SocialHeat G2 được nâng cấp giao diện, cấu trúc dashboard và biểu đồ tùy biến phục vụ cho mọi nhu cầu đặc thù của doanh nghiệp & ngành hàng trong báo cáo & thống kê. Đảm đảo mọi nhu phân tích dữ liệu từ cơ bản tới chuyên sâu, khám phá insights cho marketer. Mỗi dashboard như một báo cáo đẩy đủ thông tin và marketer có thể tùy chỉnh báo cáo theo nhiều chiều dữ liệu.

Social Insight Hub, 12/07/2021

XEM THÊM

Cơ hội trở thành marketer đầu tiên trải nghiệm sản phẩm SocialHeat G2 miễn phí

Kế thừa và phát triển trên SocialHeat – Nền tảng social listening Số 1 tại Việt Nam – thu thập & thống kê dữ liệu mạng xã hội theo thời gian thực dựa trên công nghệ Big Data và AI. SocialHeat G2 với nâng cấp giao diện, cấu trúc dashboard và biểu đồ tùy biến phục vụ cho mọi nhu cầu đặc thù của doanh nghiệp & ngành hàng trong báo cáo & thống kê.

Social Insight Hub, 08/06/2021

XEM THÊM

3 Chiến dịch sử dụng Social Data để thuyết phục hơn với người tiêu dùng

Social Listening là công cụ giám sát phương tiện truyền thông xã hội đang ngày càng phổ biến trong cộng đồng Marketing hiện nay. Qua 3 chiến dịch “Hanwha – An Nhiên Tự Tạo”, “Sữa Bát Hạt – Nunut”, “Vietravel – Cả Nước Du Xuân”, Mango Digital đã giải bài toán khó về insight khách hàng thông qua công cụ Social Listening.

Social Insight Hub, 31/05/2021

XEM THÊM

Chiến lược truyền thông social media cho điện ảnh Việt 2021 (phần 2)

Từ việc phân tích của những bộ phim có doanh thu phòng vé lớn 2019 và 2020, YouNet Media nhận thấy công thức nổi bật chung từ những bộ phim này là có tổng lượng thảo luận trên social media lớn, được khán giả thảo luận sôi nổi và đầy tích cực.

Social Insight Hub, 14/12/2020

XEM THÊM

Chiến lược truyền thông social media cho điện ảnh Việt 2021 (phần 1)

Mạng xã hội (social media) ngày càng trở thành kênh truyền thông quan trọng góp phần vào thành công về doanh thu cho các bộ phim điện ảnh Việt gần đây, cũng là lúc các nhà truyền thông phim Việt cần có chiến lược bài bản toàn diện đi từ đo lường – phân tích – thực thi marketing truyền thông mạng xã hội để tạo ra thảo luận sôi nổi và tích cực cho phim.

Social Insight Hub, 08/12/2020

XEM THÊM

[Brand Audit] Để sẵn sàng cho kế hoạch truyền thông thương hiệu trên social media

Trong bối cảnh social media đang ngày càng trở thành “mảnh đất màu mỡ” cho các thương hiệu trong việc đến gần hơn với người tiêu dùng, báo cáo Brand Audit của YouNet Media mang đến cho các marketer góc nhìn đa chiều, toàn diện về thương hiệu – đối thủ – ngành hàng – người tiêu dùng. Qua đó, marketer có thể xác định KPIs và chất liệu truyền thông cho kế hoạch marketing thương hiệu của mình trên social media.

Social Insight Hub, 20/11/2020

XEM THÊM

SocialTrend Ranking

YMI Ranking

XEM THÊM

[SocialTrend Ranking] Bảng xếp hạng chủ đề đang HOT trên Mạng xã hội tuần 11/06 – 17/06/2024

Tuần qua, bộ phim truyền hình Hoa ngữ Con đường hoa hồng, giải UEFA Euro 2024, phim chiếu rạp Inside Out 2, MV ‘anhduong’, chương trình Anh Trai Say Hi tập đầu tiên,… là những chủ đề thu hút thảo luận và tương tác khủng trên MXH tuần qua. Vậy điều gì khiến các chủ đề này trở thành tâm điểm chú ý và phản ứng của cộng đồng mạng ra sao?

Social Insight Hub, 18/06/2024

XEM THÊM

[SocialTrend Ranking] Bảng xếp hạng chủ đề đang HOT trên Mạng xã hội tuần 04/06 – 10/06/2024

Tuần qua, SocialTrend Ranking chứng kiến sự bùng nổ sức hút đến từ các chủ đề hot hit trên MXH. MV Đừng Làm Trái Tim Anh Đau, phim Gia Tài Của Ngoại, phim Thứ Bậc, chương trình Ken League, đảo Phú Quốc,… chính là những cái tên đua nhau “làm mưa làm gió” và khuấy đảo “làn sóng” thảo luận. Vậy cộng đồng mạng bàn tán gì về những hot topics này?

Social Insight Hub, 11/06/2024

XEM THÊM

[SocialTrend Ranking] Bảng xếp hạng chủ đề đang HOT trên Mạng xã hội tuần 28/05 – 03/06/2024

Lễ hội sông nước TP.HCM 2024, MV Đừng Làm Trái Tim Anh Đau – Sơn Tùng MTP, Phim Cõng Anh Mà Chạy, Phim Gia Tài Của Ngoại,… là các hot topics gây “chao đảo” cộng đồng và tạo nên làn sóng thảo luận sôi nổi trong những ngày cuối tháng 5, đầu tháng 6. Vậy đâu là topic hot “rần rần” MXH những ngày qua?

Social Insight Hub, 04/06/2024

XEM THÊM

[SocialTrend Ranking] Bảng xếp hạng chủ đề đang HOT trên Mạng xã hội tuần 21/05 – 27/05/2024

Tuần qua, loạt chủ đề hot hit đến từ đa dạng lĩnh vực đã bất ngờ khuấy đảo MXH và thu hút lượng lớn thảo luận. Đáng chú ý, dù chỉ mới công bố tên bài hát nhưng MV Đừng Làm Trái Tim Anh Đau – Sơn Tùng M-TP đã lọt TOP 2 BXH SocialTrend Ranking Music, phim The 8 Show tạo nên “cơn sốt” và bùng nổ rating, cùng loạt slang mới “Tương tác”, “Ở hiền gặp phiền”,… trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng.

Social Insight Hub, 28/05/2024

XEM THÊM

[SocialTrend Ranking] Bảng xếp hạng chủ đề đang HOT trên Mạng xã hội tuần 14/05 – 20/05/2024

Trong tuần vừa qua, SocialTrend Ranking đón nhận “làn sóng” thảo luận sôi nổi đến từ một số hot topics của 2 lĩnh vực là Phim ảnh và Ăn uống. Đặc biệt, phim Cõng Anh Mà Chạy vẫn đang tạo nên “cơn sốt” lớn, món Sứa mắm nhĩ bất ngờ được săn đón trong mùa hè,… chính là những “điểm sáng” thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng trong 7 ngày qua. Vậy các chủ đề này có điều gì đặc biệt mà lại hot đến thế?

Social Insight Hub, 23/05/2024

XEM THÊM

[SocialTrend Ranking] Bảng xếp hạng chủ đề đang HOT trên Mạng xã hội tuần 07/05 – 13/05/2024

Trải qua một tuần với nhiều biến động, bên cạnh một số hot topics “quen mặt” vẫn duy trì được sức nóng thảo luận liên tục qua các tuần thì sự chú ý của cộng động mạng còn hướng tới các “tân binh” như: Lễ trao giải Baeksang 2024, Liveshow “Ngày em thắp sao trời”, Westlife trở lại Việt Nam, tin tức giá vàng tăng cao kỷ lục,… Hãy cùng YouNet Media khám phá những điều đặc biệt của các chủ đề được thảo luận sôi nổi tuần qua.

Social Insight Hub, 14/05/2024

XEM THÊM

[SocialTrend Ranking] Bảng xếp hạng chủ đề đang HOT trên Mạng xã hội tuần 30/04 – 06/05/2024

Bảng xếp hạng các chủ đề đang hot trên MXH tháng 05 đã khởi động “rôm rả” trong tuần đầu tiên với các”nhân tố” thu hút thảo luận như: phim “Lật mặt 7 – Một điều ước”, phim “Cõng anh mà chạy”, bài hát “Vẽ lại bức tranh”, trend “Đảo mắt”, tin tức tân HLV trưởng Đội tuyển Việt Nam,… Vậy điều gì đã làm nên “sức nóng” cho các hot topics tuần qua?

Social Insight Hub, 07/05/2024

XEM THÊM

[SocialTrend Ranking] Bảng xếp hạng chủ đề đang HOT trên Mạng xã hội tuần 16/04 – 24/04/2024

Tuần qua, mối quan tâm của cộng đồng mạng bất ngờ đổ dồn về phía cuộc cạnh tranh “nảy lửa” giữa hai chương trình âm nhạc là Anh Trai Say Hi & Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai. Bên cạnh đó, Album “The Tortured Poets Department” – Taylor Swift, vụ “xung đột” giữa CEO ADOR – Min Hee Jin và HYBE, phim chiếu rạp “Cái giá của hạnh phúc”,… cũng là một trong những “nhân tố” đặc biệt thu hút thảo luận. Vậy, các chủ đề trên có gì đặc biệt và bắt nguồn từ đâu?

Social Insight Hub, 25/04/2024

XEM THÊM

[SocialTrend Ranking] Bảng xếp hạng chủ đề đang HOT trên Mạng xã hội tuần 09/04 – 15/04/2024

Trong những tuần đầu chào hè 2024, bên cạnh những chủ đề nóng về Phim ảnh, Âm nhạc, Tin tức như Đại nhạc hội Coachella 2024, series hot nhất TikTok “Matcha Hunter”, bộ phim Lật mặt 7 – Một điều ước,… thì MXH còn trở nên sôi động bởi những làn sóng thảo luận đến từ những chủ đề du lịch như Lễ hội Songkran ở Thái Lan, Đảo Phú Quốc,… Vậy sức hút của các chủ đề đến từ đâu mà lại khiến cư dân mạng quan tâm thảo luận đến thế?

Social Insight Hub, 16/04/2024

XEM THÊM

[SocialTrend Ranking] Bảng xếp hạng chủ đề đang HOT trên Mạng xã hội tuần 26/03 – 02/04/2024

Tuần qua, MXH trở nên đặc biệt sôi động với lượng thảo luận tăng đến 16% so với tuần trước, nhờ vào hàng loạt chủ đề nóng mới xuất hiện như: ngày Cá tháng Tư, Kỷ niệm 10 năm của Ninh Anh Bùi và Nguyễn Tùng Dương, Món Trà sữa hành lá, Món Coco Matcha, MV SHEESH – BABYMONSTER, Đêm nhạc: 23 Năm Nhớ Trịnh Công Sơn, phim cổ trang Dữ phượng hành, phim chiếu rạp Quỷ Cái,… Vậy, những “cơn bão thảo luận” về các chủ đề trên có gì đặc biệt và bắt nguồn từ đâu?

Social Insight Hub, 03/04/2024

XEM THÊM

[SocialTrend Ranking] Bảng xếp hạng chủ đề đang HOT trên Mạng xã hội tuần 19/03 – 25/03/2024

Tin tức Han So Hee và Ryu Jun Yeol hẹn hò, Kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2024, Tin tức nhóm Ngọt tan rã, Công ty chứng khoán bị hacker tấn công, K-Drama Queen of Tears, siêu phẩm chiếu rạp Thanh Xuân 18×2: Con đường hướng về em, cuộc đua so tài giữa MV Smoothie và MV Magnetic,… là những chủ đề đang “làm mưa làm gió” khắp các trang mạng xã hội tuần qua. Vậy những chủ đề này có gì lại khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao đến thế?

Social Insight Hub, 27/03/2024

XEM THÊM

[SocialTrend Ranking] Bảng xếp hạng chủ đề đang HOT trên Mạng xã hội tuần 05/03 – 11/03/2024

Cùng với “Đại hội MV” dịp 8/3 đang “náo động” các trang MXH, thì tuần qua, cộng đồng mạng còn được phen xôn xao trước loạt chủ đề nóng như: phim chiếu rạp Exhuma: Quật Mộ Trùng Ma, Dune: Hành Tinh Cát – Phần 2, K-Drama Queen of Tears, Album Eternal Sunshine, Bản Parody Haru Haru, Bánh phô mai sữa nướng, Lee Dong Wook đến Việt Nam, Thi tốt nghiệp THPT 2024,… Vậy có gì đặc biệt khiến những chủ đề này bùng nổ đến thế?

Social Insight Hub, 12/03/2024

XEM THÊM

[SocialTrend Ranking] Bảng xếp hạng chủ đề đang HOT trên Mạng xã hội tuần 27/02 – 04/03/2024

Cận kề ngày ra mắt, MV Chúng ta của tương lai – Sơn Tùng MTP tiếp tục dẫn đầu BXH SocialTrend Ranking – Âm nhạc, cùng với đó là hàng loạt “đối thủ nặng ký” như: MV ra mắt cùng ngày Nâng chén tiêu sầu – Bích PhươngThe Eras Tour, MV Từng là – Vũ Cát Tường, MV Open your eyes – MONO, MV Nhạc của rừng – Đen Vâu,… Bên cạnh đó, Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2023, Trend hệ tư tưởng chú Ninh – anh Âm, Phim Kungfu Panda 4,.

Social Insight Hub, 05/03/2024

XEM THÊM

[SocialTrend Ranking] Bảng xếp hạng chủ đề đang HOT trên Mạng xã hội tuần 20/02 – 26/02/2024

Tuần qua, sân chơi MXH bùng nổ với loạt “bảng đấu” cam go giữa các “chiến binh nặng ký” như: phim chiếu rạp Mai – phim Đào, Phở và Piano; MV Chúng ta của tương lai (Sơn Tùng M-TP) – MV Thiên Lý Ơi (Jack J97); slang “Bảnh” – slang “Trôn Việt Nam”;… cùng với đó, hoa anh đào bước vào mùa nở rộ ở trong và ngoài nước cũng trở thành những đề tài nóng hổi của cộng đồng yêu du lịch. Vậy, kết quả của những trận chiến trên như thế nào?

Social Insight Hub, 28/02/2024

XEM THÊM

[SocialTrend Ranking] Bảng xếp hạng chủ đề đang HOT trên Mạng xã hội tuần 13/02 – 19/02/2024

Loạt phim chiếu rạp Mai, Gặp lại chị bầu, Đào, Phở và Piano, cùng loạt tác phẩm âm nhạc trở lại đường đua dịp Valentine như MV Yêu Nắm, MV Anh thích em như vậy,… là những chủ đề phá đảo thảo luận MXH tuần qua. Bên cạnh đó, Bánh Tét, Gà ủ muối, Món Dâu Hana Mộc Châu, Mâm cúng vía Thần Tài,… cũng là những chủ đề Ăn uống được bàn tán rầm rộ trong tuần qua.

Social Insight Hub, 20/02/2024

XEM THÊM

[SocialTrend Ranking] Bảng xếp hạng chủ đề đang HOT trên Mạng xã hội tuần 23/01 – 12PM 30/01/2024

Giải Làn Sóng Xanh 2023, Trend Hoa bỉ ngạn, Không khí lạnh ở miền Bắc, MV Love Wins All của idol IU kết hợp V (BTS), Chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai, Táo Quân 2024,… cùng những món ăn đặc trưng của ngày Tết như: Bánh chưng, Mứt dừa, Dưa giá,… là những chủ đề “làm mưa làm gió” MXH tuần lễ cận kề Tết Nguyên Đán 2024. Vậy, có gì đặc biệt khiến cộng đồng mạng quan tâm những chủ đề này đến thế?

Social Insight Hub, 31/01/2024

XEM THÊM

[SocialTrend Ranking] Bảng xếp hạng chủ đề đang HOT trên Mạng xã hội tuần 09/01 – 15/01/2024

Món Lạp xưởng nướng đá, món Bánh cá lì xì, phim Tết 2024 của Trấn Thành – Mai, Lễ trao giải Ngôi sao xanh, Album CAM’ ON của Orange,… cùng hàng loạt MV Tết 2024 của các thương hiệu là những chủ đề “nóng hổi” đã công phá thảo luận khủng trên MXH tuần qua. Vậy, đã có những diễn biến mới mẻ gì khiến những chủ đề này được quan tâm đến thế?

Social Insight Hub, 16/01/2024

XEM THÊM

[SocialTrend Ranking] Bảng xếp hạng chủ đề đang HOT trên Mạng xã hội tuần 02/01 – 08/01/2024

Bộ K-Drama Cô đi mà lấy chồng tôi, Hot trend TikTok Khi tôi ở thập niên 70, Cửa hàng TikTok của Thái Công, MV Em Xinh của MONO, MV Nơi pháo hoa rực rỡ, Tết nguyên đán 2024… là những chủ đề hot hit đã “làm mưa làm gió” trên MXH trong tuần đầu tiên của năm mới. Vậy, có gì đặc biệt khiến những chủ đề này “vụt sáng thành trend”?

Social Insight Hub, 09/01/2024

XEM THÊM

[SocialTrend Ranking] Bảng xếp hạng chủ đề đang HOT trên Mạng xã hội tuần 26/12 – 01/01/2024

Trend tổng kết năm 2023 bằng 4 từ, trend ăn nho dưới gầm bàn, VTV Rewind 2023, Album Loi Choi – Wren Evans, Miss Cosmo Vietnam 2023,… cùng loạt địa điểm du lịch trong và ngoài nước là những chủ đề chiếm sóng MXH trong tuần lễ chuẩn bị cho lễ nghỉ Tết dương lịch. Vậy, có gì đặc biệt khiến những chủ đề này được đông đảo cộng đồng mạng quan tâm đến vậy?

Social Insight Hub, 02/01/2024

XEM THÊM

YouNet Media ra mắt SocialTrend Reply 2023 – Nhìn lại các xu hướng đình đám mạng xã hội 2023

Năm 2023 đang dần khép lại, kéo theo đó là hàng loạt “nốt thăng trầm” trên mạng xã hội đã từng khiến chúng ta “đứng ngồi không yên”. Liệu giữa hàng nghìn “nốt” đã qua đó, bạn có vô tình lướt qua hot trend nào hay không? Và đâu mới là chủ đề hot nhất MXH 2023? Cùng YouNet Media đúc kết lại các chủ đề nóng năm qua với SocialTrend Reply 2023.

Social Insight Hub, 21/12/2023

XEM THÊM

[SocialTrend Ranking] Bảng xếp hạng chủ đề đang HOT trên Mạng xã hội tuần 05/12 – 11/12/2023

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng – Tập 7, Ly Xmas Phúc Long, Loạt phim Việt chiếu rạp – Người Mặt Trời, Kẻ ăn hồn cùng các chủ đề dịp lễ Giáng Sinh – Tết Dương lịch,… là những chủ đề có nhiều diễn biến hấp dẫn trong tuần qua, khiến cư dân mạng “đứng ngồi không yên”. Cùng YouNet Media khám phá “điểm sáng” thu hút thảo luận khủng các chủ đề trên thông qua BXH SocialTrend Ranking tuần 05/12 – 11/12/2023.

Social Insight Hub, 12/12/2023

XEM THÊM

SocialTrend Ranking

YMI Ranking

XEM THÊM

YouNet Media Index: Bảng xếp hạng Thương hiệu tháng 4.2024

Tháng 4.2024, trong khi nhiều ngành hàng “giảm nhiệt” thì ngành Bia lại chiếm trọn “spotlight” khi lượng thảo luận tăng gấp 1,3 lần so với tháng trước. Vậy trên MXH, top thương hiệu YMI T4.2024 của mỗi ngành hàng thuộc về thương hiệu & chiến dịch nào?

Social Insight Hub,30/05/2024

XEM THÊM

YouNet Media Index: Bảng xếp hạng Thương hiệu tháng 3.2024

Tháng 3.2024, trong khi các ngành hàng đều “giảm nhiệt” thì 2 ngành sữa (Sữa nước và Sữa bột) lại “náo nhiệt” khi lượng thảo luận tăng ít nhất gấp 4 lần so với tháng trước. Vậy trên MXH, top thương hiệu YMI T3.2024 của mỗi ngành hàng thuộc về thương hiệu & chiến dịch nào?

Social Insight Hub, 29/04/2024

XEM THÊM

Chiến dịch Tết 2024: Công bố BXH YMI TOP 20 Campaign Tết 2024 nổi bật nhất trên Mạng xã hội

Trong gần 3 tháng Tết 2024,hơn 130 chiến dịch Tết từ 20 ngành hàng khác nhau cùng tạo ra 20,6 triệu thảo luận trên Mạng xã hội. Nhìn lại mùa Tết rực rỡ, sôi động vừa qua, chiến dịch nào có hiệu quả truyền thông tổng thể MXH ấn tượng nhất? Cùng YouNet Media khám phá YMI Ranking TOP 20 Chiến dịch Tết 2024 nổi bật nhất trên MXH.

Social Insight Hub, 10/04/2024

XEM THÊM

Chiến dịch Tết 2024: Đâu là những thông điệp truyền thông nổi bật & những điểm mới trong hoạt động truyền thông? (Phần 2)

Mỗi năm, mùa sắm Tết luôn là thời điểm cạnh tranh khốc liệt nhất khi các thương hiệu đồng loạt chi tiêu ngân sách lớn để tranh giành sự chú ý, yêu thích & gia tăng khả năng lựa chọn khi khách hàng đứng trước giỏ hàng đang đợi thanh toán. Vậy trước bối cảnh kinh tế khó khăn, nhãn hàng sẽ cạnh tranh ra sao, truyền tải những thông điệp gì để “chạm” đến trái tim người tiêu dùng?

Social Insight Hub,09/04/2024

XEM THÊM

Chiến dịch Tết 2024: Liệu có còn đông đúc và sôi động so với 2 năm trước?

Tết Giáp Thìn có lẽ là một mùa Tết đặc biệt khi nền kinh tế đang đối mặt với nhiều thách thức & người tiêu dùng đang “dè sẻn” hơn trong vấn đề chi tiêu. Vậy thì trên Mạng xã hội, các chiến dịch Tết năm nay còn ồn ào náo nhiệt? Những ngành hàng nào sẽ “bùng nổ” thảo luận? Thương hiệu sẽ lựa chọn thời điểm nào để “bứt tốc” về đích? Hãy cùng YouNet Media đón xem “Tết này còn giống Tết xưa” với những con số thú vị từ dữ liệu Social Listening.

Social Insight Hub, 02/04/2024

XEM THÊM

YouNet Media Index: Bảng xếp hạng Thương hiệu tháng 2.2024

Tháng 2.2024, các ngành hàng đều đồng loạt “nghỉ tết” nguyên đán Giáp Thìn 2024 khi ghi nhận sự giảm sút về lượng thảo luận và thứ hạng của các thương hiệu cũng có nhiều biến động so với tháng trước. Vậy trên MXH, top thương hiệu YMI T2.2024 của mỗi ngành hàng thuộc về thương hiệu & chiến dịch nào?

Social Insight Hub, 29/03/2024

XEM THÊM

YouNet Media Index: Bảng Xếp Hạng Thương Hiệu Của Năm 2023

Trải qua một năm 2023 biến động và thách thức, mạng xã hội vẫn chứng kiến những chiến dịch truyền thông đáng nhớ, những đại nhạc hội & chương trình truyền hình bùng nổ ghi dấu những nỗ lực của các thương hiệu xích lại gần hơn, thân thiện và được yêu thương với khách hàng trên đa nền tảng Mạng xã hội.

Social Insight Hub,08/03/2024

XEM THÊM

YouNet Media Index: Bảng xếp hạng Thương hiệu tháng 1.2024

Tháng 1.2024, MXH bùng nổi với hàng loạt chiến dịch truyền thông mùa Tết Giáp Thìn 2024. Tuy nhiên, nhiều ngành hàng lại ghi nhận sự giảm sút về lượng thảo luận và thứ hạng của các thương hiệu cũng có nhiều biến động so với tháng trước. Vậy trên MXH, top thương hiệu YMI T1.2024 của mỗi ngành hàng thuộc về thương hiệu & chiến dịch nào?

Social Insight Hub, 29/02/2024

XEM THÊM

YouNet Media Index: Bảng xếp hạng Thương hiệu tháng 12.2023

Tháng 12.2023, MXH bùng nổi với hàng loạt chiến dịch truyền thông mùa Lễ hội & mùa Tết, nhiều ngành hàng tăng trưởng mạnh và thứ hạng của các thương hiệu cũng đầy biến động so với tháng trước. Vậy trên MXH, top thương hiệu YMI T12.2023 của mỗi ngành hàng thuộc về thương hiệu & chiến dịch nào?

Social Insight Hub, 26/01/2024

XEM THÊM

YouNet Media Index: Bảng xếp hạng Thương hiệu tháng 11.2023

Tháng 11.2023, nhiều ngành hàng dường như “nghỉ xả hơi” để lấy đà cho đường đua truyền thông khốc liệt mùa lễ hội cuối năm khi nhiều ngành hàng giảm nhiệt hơn và thứ hạng của các thương hiệu cũng đầy biến động so với tháng trước. Vậy trên MXH, top thương hiệu YMI T11.2023 của mỗi ngành hàng thuộc về thương hiệu & chiến dịch nào?

Social Insight Hub,28/12/2023

XEM THÊM

YouNet Media Index: Bảng xếp hạng Thương hiệu tháng 10.2023

Tháng 10.2023, các thương hiệu dường như “nghỉ xả hơi” trước đường đua truyền thông khốc liệt mùa lễ hội cuối năm khi nhiều ngành hàng giảm nhiệt hơn so với tháng trước. Mặc dù vậy, thứ hạng của các thương hiệu cũng có nhiều biến động đáng chú ý.Vậy trên MXH, top thương hiệu YMI T10.2023 của mỗi ngành hàng thuộc về thương hiệu & chiến dịch nào?

Social Insight Hub, 30/11/2023

XEM THÊM

YouNet Media Index: Bảng xếp hạng Thương hiệu tháng 9.2023

Tháng 9.2023, đường đua truyền thông cho mùa trung thu cực kỳ náo nhiệt khi nhiều ngành hàng sôi động hơn và thứ hạng của các thương hiệu cũng đầy biến động so với tháng trước. Vậy trên MXH, top thương hiệu YMI T9.2023 của mỗi ngành hàng thuộc về thương hiệu & chiến dịch nào?

Social Insight Hub, 30/10/2023

XEM THÊM

YouNet Media Index: Bảng xếp hạng Thương hiệu tháng 8.2023

Tháng 8.2023, đường đua truyền thông cho mùa Back to School có vẻ “tĩnh lặng” khi các ngành hàng (Sữa nước, Thương mại điện tử) lại giảm nhiệt mạnh so với tháng trước. Tuy nhiên, các ngành hàng khác vẫn cực kỳ sôi động và tạo ra nhiều biến động về thứ hạng của các thương hiệu. Vậy trên MXH, top thương hiệu YMI T8.2023 của mỗi ngành hàng thuộc về thương hiệu & chiến dịch nào?

Social Insight Hub,28/09/2023

XEM THÊM

YouNet Media Index: Bảng xếp hạng Thương hiệu tháng 7.2023

Tháng 7.2023, nhiều ngành hàng tăng trưởng độ sôi nổi trên mạng xã hội so với tháng trước, và tạo ra nhiều biến động về thứ hạng của các thương hiệu. Vậy trên MXH, top thương hiệu YMI T7.2023 của mỗi ngành hàng thuộc về thương hiệu & chiến dịch nào?

Social Insight Hub, 31/08/2023

XEM THÊM

YouNet Media Index: Bảng xếp hạng Thương hiệu tháng 6.2023

Tháng 6.2023, các thương hiệu lan tỏa không khí vui tươi và năng động qua hàng loạt chiến dịch mùa hè. Ở một số ngành hàng ghi nhận lượng thảo luận tăng đáng kể và thứ hạng của các thương hiệu có nhiều biến động đáng chú ý, vậy trên MXH, top thương hiệu YMI T6.2023 của mỗi ngành hàng thuộc về thương hiệu & chiến dịch nào?

Social Insight Hub, 27/07/2023

XEM THÊM

[SocialTrend Ranking] Bảng xếp hạng chủ đề đang HOT trên Mạng xã hội tuần 11/07 – 17/07/2023

Trong tuần này (11/07 – 17/07/2023), Mạng xã hội không ngừng được “hâm nóng” bởi các chủ đề “đang HOT lại càng thêm HOT” và cả những chủ đề vừa mới xuất hiện chỉ vài ngày qua. Một số chủ đề tiêu biểu có thể kể đến như: MV Seven – Jungkook, Tập 8 – Rap Việt mùa 3, Mini Album Youth in the shade, Tập 2 – Vietnam Idol 2023, Gà rán BLACKPINK,…

Social Insight Hub,18/07/2023

XEM THÊM

[SocialTrend Ranking] Bảng xếp hạng chủ đề đang HOT trên Mạng xã hội tuần 04/07 – 10/07/2023

Đây là tuần lễ đánh dấu sự xuất hiện của nhiều chủ đề mới như bộ phim Khói lửa nhân gian của tôi; Thám tử lừng danh Conan – Tàu ngầm sắt màu đen; Insidious; Celebrity; Nhiệm vụ bất khả thi phần 7; Đêm nhạc Nguồn cảm hứng bất tận; bài hát Still With You và My You của nam Idol Jungkook.

Social Insight Hub, 11/07/2023

XEM THÊM

[BON TREND] NHỮNG GỢI Ý DÀNH RIÊNG CHO MARKETERS BON TREND “BORN PINK” CHO THƯƠNG HIỆU

Chưa tới 24h, concert BORN PINK “bùng nổ” trở thành chủ đề TOP 1 được quan tâm trên Mạng Xã Hội. Ghi nhận mới nhất từ SocialTrend của YouNet Media ngày (6 PM – 29/6) cho thấy chủ đề đã đạt 1.03 triệu thảo luận & 4,4 triệu tương tác – tăng gấp 2,5 lần cho với 24h đầu tiên. Mức độ thu hút tương tác này “phá đảo” mọi kỷ lục của các sự kiện âm nhạc tại Việt Nam.

Social Insight Hub, 29/06/2023

XEM THÊM

YouNet Media Index: Bảng xếp hạng Thương hiệu tháng 5.2023

Tháng 5.2023, các thương hiệu có dấu hiệu “hạ nhiệt” sau cuộc đua truyền thông mang đậm chất “summer vibes”, chỉ riêng ngành bia ghi nhận tăng trưởng đáng kể. Thứ hạng của các thương hiệu ở một số ngành hàng có nhiều biến động đáng chú ý, vậy trên MXH, top thương hiệu YMI T5.2023 của mỗi ngành hàng thuộc về thương hiệu & chiến dịch nào?

Social Insight Hub,29/06/2024

XEM THÊM

SOCIALTREND RANKING – BẢNG XẾP HẠNG CÁC CHỦ ĐỀ ĐANG HOT TRÊN MẠNG XÃ HỘI TUẦN 20/6 – 26/6/2023.

Tuần vừa qua, Mạng xã hội được phen “tưng bừng” với thông tin của hai siêu concert The Eras Tour của “rắn chúa” Taylor Swift tổ chức tại Singapore, và Born Pink của BLACKPINK diễn ra tại sân Mỹ Đình, Hà Nội cùng mở bán vé cùng ngày 7/7. Bên cạnh đó, các bộ phim Trung Quốc, Hàn Quốc vừa mới ra mắt như Vụng trộm không thể giấu, Trường phong độ, King the land. 

Social Insight Hub, 27/06/2023

XEM THÊM

SocialTrend Ranking – Bảng xếp hạng chủ đề đang hot trên Mạng xã hội tuần 23/05 – 29/05/2023

Sau những “cơn sóng thảo luận” trên MXH xoay quanh các bộ phim, sản phẩm âm nhạc có tiếng như Lật Mặt 6, Fast and Furious 10, Making My Way, Nấu ăn cho em lần lượt ra mắt thì tuần vừa qua (23/05 – 29/05/2023), Mạng xã hội có phần im ắng hơn. Tuy vậy, ở lĩnh vực Phim ảnh, Âm nhạc và Du lịch vẫn có các biến động nhẹ.

Social Insight Hub, 30/05/2023

XEM THÊM

F&B

Bệnh viện

Bất động sản

Thẩm mỹ viện

XEM THÊM

Trà sữa hành lá dẫn đầu loạt hot trend du nhập từ Trung Quốc đầu năm 2024

Đầu năm 2024, thị trường ăn uống liên tục “nóng lên” với loạt trào lưu ăn uống du nhập từ Trung Quốc như Lạp xưởng nướng đá, Trà sữa hành lá, Phật nhảy tường, Cơm tự sôi,… Gần đây nhất là Sâm hồ lô muối và Nước cốt mận xanh đã dấy lên làn sóng tranh cãi dữ dội về hương vị trên MXH, đặc biệt là nền tảng TikTok. Vậy nhờ đâu mà các món ăn độc lạ này lại viral đến thế?

Social Insight Hub,23/05/2024

XEM THÊM

“Phá kén” bằng cách “làm mới hoạt động cũ”, loạt thương hiệu Chuỗi Coffee Shop thăng hạng trong năm 2023.

Cùng với những thành quả thu được từ việc xây dựng nhận diện thương hiệu trên nền tảng TikTok, 2023 cũng là năm mở ra làn sóng “làm mới hoạt động cũ” của các thương hiệu Chuỗi Coffee Shop, nổi bật trong năm qua là: Highlands Coffee, Katinat Saigon Kafe và Cheese Coffee.

Social Insight Hub, 15/04/2024

XEM THÊM

Lấn sân rầm rộ sang nền tảng TikTok, “quả ngọt” nào dành cho các Chuỗi Coffee Shop trong năm 2023?

Bất chấp biến động kinh tế, 2023 vẫn là một năm sôi động của ngành F&B với: sự bùng nổ của hàng loạt hot trend ăn uống, sự tác động sâu sắc của nền tảng MXH TikTok và format truyền thông Livestream. Vậy Chuỗi Coffee Shop nào đang dẫn đầu lượng thảo luận trên MXH trong năm 2023? 

Social Insight Hub, 15/04/2024

XEM THÊM

Thị trường F&B – Chuỗi Cửa hàng thức ăn nhanh cạnh tranh khốc liệt trên mạng xã hội 2023

Giữa bối cảnh thị trường đồ ăn phát triển nhanh chóng, đa dạng sản phẩm thay thế, cuộc cạnh tranh giữa các Thương hiệu Chuỗi F&B càng lúc càng quyết liệt hơn để chiếm trọn sự chú ý của nhóm người dùng trẻ – khách hàng chính đầy tiềm năng mà cũng dễ thay đổi.

Social Insight Hub,07/11/2023

XEM THÊM

Vượt Phê La, Gong Cha trở thành thương hiệu được nhắc đến nhiều nhất trên MXH T6/2023 ở nhóm Trà sữa giá tầm trung.

Trong tháng 6/2023, TOP 10 thương hiệu đã tạo ra gần 148,1K thảo luận. Riêng 5 thương hiệu ở Nhóm trà sữa giá tầm trung thu hút gần 16,2K thảo luận. Vượt Phê La, Gong Cha – chuỗi trà sữa Đài Loan đã trở thành thương hiệu được quan tâm nhất mạng xã hội T6/2023.

Social Insight Hub, 13/07/2023

XEM THÊM

RA MẮT: DASHBOARD THEO DÕI TOP 10 THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT NHẤT CHUỖI COFFEE SHOP TRÊN MẠNG XÃ HỘI

Với dữ liệu được tự động cập nhật hàng tháng, Marketers ngành F&B chủ động nắm bắt những chuyển động cạnh tranh của TOP 10 chuỗi Coffee Shop Việt Nam. Khám phá ngay tại Online Dashboard Theo dõi chuyển động Top 10 Chuỗi Coffee Shop trên MXH của YouNet Media.

Social Insight Hub, 06/07/2023

XEM THÊM

Highlands trở thành thương hiệu chuỗi Coffee Shop HOT nhất Mạng xã hội 6 tháng đầu năm 2023.

“Nay cà phê không?” hay “Hôm nào cà phê không?” – dường như không còn là câu hỏi, mà đã trở thành văn hóa chào hỏi của hầu hết người Việt nhiều lứa tuổi. Đặc biệt trong 3 năm trở lại đây, thị trường chuỗi coffee shop ngày một cạnh tranh khốc liệt hơn nhằm phục vụ tệp khách hàng trẻ với đa dạng nhu cầu...

Social Insight Hub,28/06/2023

XEM THÊM

Syndicated Report: Tổng quan thị trường chuỗi coffee shop ở Việt Nam 2020

Sau khi đại dịch Covid-19 được kiểm soát, thị trường chuỗi cà phê tại Việt Nam đang hoạt động sôi nổi trở lại theo nhịp sống “bình thường mới”. Những diễn biến thị trường trong và sau đại dịch Covid-19 đều được phản ánh trung thực qua góc nhìn thảo luận của người dùng trên mạng xã hội.

Social Insight Hub, 26/11/2020

XEM THÊM

Baemin – Cơn sốt xanh mint “bắt tai, bắt mắt” nhưng có “bắt đúng mạch” giới trẻ Việt

Khởi nguồn từ ứng dụng giao đồ ăn khá thành công tại Hàn Quốc, Baemin chính thức “đổ bộ” vào Việt Nam, gia nhập thị trường delivery vốn đang sôi nổi và đầy cạnh tranh với những ông lớn như Now, GrabFood, Go-Food… Một Baemin mang hơi thở của “Xứ sở Kim Chi” liệu có làm hài lòng người dùng Việt?

Social Insight Hub, 02/08/2023

XEM THÊM

BXH CHIẾN DỊCH TẾT NỔI BẬT 2018: CÁC THƯƠNG HIỆU GẤP RÚT TỎA SÁNG SAU “BÃO” U23

“Cơn sốt” U23 đổ bộ chiếm lấy mọi sự quan tâm và ảnh hưởng lớn đến tổng thảo luận của người dùng trên Social Media. Thử thách lớn nhất của các thương hiệu là phải tìm cách kéo sự chú ý của mọi người trở lại với các Campaign mùa lễ Tết 2018 và quảng bá chương trình khuyến mại thật hiệu quả.

Social Insight Hub,08/03/2018

XEM THÊM

[YEAR-END LOOK BACK 2017] – Bảng xếp hạng Ngành hàng & Thương hiệu trên Social Media

Năm 2017 đã khép lại, hãy cùng YouNet Media tổng kết lại 15 ngành hàng hoạt động hiệu quả nhất trên Social Media năm vừa qua. Những thương hiệu nào dẫn đầu thảo luận trên mạng xã hội trong các lĩnh vực: Smartphone, Thương mại điện tử, Xe máy, Nước ngọt và Bia? Xu hướng xây dựng thương hiệu có điểm gì khác vào năm 2018?

Social Insight Hub, 01/02/2018

XEM THÊM

Healthy Eating – Làn sóng thay đổi trong thói quen ăn uống của người tiêu dùng Việt

Sự phát triển của internet, mạng xã hội và ảnh hưởng của food influencers, fitness influencers đã du nhập những phong cách sống và tiêu thụ thực phẩm lành mạnh từ các nước Mỹ, Nhật vào Việt Nam. Chính vì thế, nửa cuối năm 2017 bùng nổ các thảo luận về “ăn uống healthy.

Social Insight Hub, 18/12/2018

XEM THÊM

Chiến dịch JET8 của Friesland Campina tăng doanh thu và thu hút thế hệ Millenial tại Việt Nam

Hôm nay, Friesland Campina và JET8 đã công bố kết quả sự hợp tác thành công của họ nhắm tới mục đích đẩy mạnh doanh số và sự gắn bó của khách hàng đối với Yomost, nhãn hàng nước giải khát dẫn đầu của Friesland Campina tại Việt Nam.

Social Insight Hub,05/10/2017

XEM THÊM

Nhân vật hư cấu – bí kíp thống trị social media của Merino

Nhân vật hư cấu (Fictional character) là một trong những trào lưu mạnh mẽ nhất trên mạng xã hội Việt Nam trong 3 năm gần đây. Đa số các “thần tượng ảo” này được tạo bởi đam mê của nhiều tác giả trẻ và nhanh chóng phát triển thành cộng đồng trên Social Media (Thỏ Bảy Màu, Đậu Đỏ Tung Tăng, Lê Bích,…).

Social Insight Hub, 03/01/2017

XEM THÊM

F&B

Bệnh viện

Bất động sản

Thẩm mỹ viện

XEM THÊM

[Summer Health News] Tiêm vaccine cho trẻ dưới góc nhìn Social Listening – Mẹ cân nhắc điều gì khi con bước vào mùa hè?

Bệnh mùa hè ở trẻ cứ “đến hẹn lại lên”, vì thế việc tiêm vaccine cho bé vốn là phương pháp phòng bệnh quan trọng và cần thiết. Thế nhưng các phản ứng sau tiêm, sốc phản vệ đã khiến các mẹ nghi ngờ, thậm chí thảo luận sẽ từ bỏ các mũi tiêm phòng phía sau.

Social Insight Hub,10/06/2024

XEM THÊM

[Summer Health News] Điểm danh 3 vấn đề sức khoẻ được cộng đồng mạng quan tâm nhất mùa hè 2024

Ngộ độc thực phẩm, đột quỵ và các vấn đề sức khỏe của trẻ em mùa hè là những nỗi lo “nhức nhối” liên tục được người dùng quan tâm, bàn luận trong mùa hè 2024, cũng là mùa hè chuỗi ngày nắng nóng kéo dài kỷ lục trong 30 năm gần đây – theo dữ liệu từ SocialHeat, YouNet Media.

Social Insight Hub, 30/05/2024

XEM THÊM

Ra mắt Dashboard theo dõi Bệnh viện trên MXH Tháng 4/2024: Lượt xem của Bệnh viện trên TikTok TĂNG HƠN 140%, “vượt mặt” tốc độ tăng trưởng của KOLs bác sĩ!

Theo ghi nhận từ Dashboard Hospital Marketing Intelligence, ở tháng 4/2024, bệnh viện “bứt tốc” trên các nền tảng mạng xã hội, ấn tượng nhất là trên TikTok khi TĂNG HƠN 144% so với tháng trước. Vậy bệnh viện đang làm gì để đạt được những con số nổi bật? 

Social Insight Hub, 21/05/2024

XEM THÊM

Bắt mạch Marketing ngành Y tế: Chỉ 3 bệnh viện chiếm hơn 88% lượt xem trên TikTok của ngành, các Marketers có thể học hỏi được gì?

Trong tháng 3/2024, tổng lượng xem video trên TikTok của TOP 20 bệnh viện đạt hơn 10 triệu lượt. Đáng chú ý hơn là TOP 3 bệnh viện dẫn đầu thu hút hơn 88% lượt xem của TOP 20. Vậy các bệnh viện, phòng khám có thể học hỏi gì từ “người dẫn đầu” trong quá trình làm nội dung trên TikTok?

Social Insight Hub,23/04/2024

XEM THÊM

Cơ hội nào cho Marketers ở các Bệnh viện “mát tay” ở lĩnh vực Phụ sản thu hút sự chú ý trên truyền thông?

Tăng gấp đôi thảo luận so với tháng 1/2024, gói khám Sức khỏe sinh sản trở thành TOP 2 Gói khám chữa bệnh được quan tâm nhất MXH – theo Dashboard Hospital Marketing Intelligence tháng 2/2024 của YouNet Media.

Social Insight Hub, 26/03/2024

XEM THÊM

[Marketing Y tế] Đầu tư vào YouTube & TikTok, đâu là những nội dung hiệu quả mà bệnh viện có thể khai thác?

Theo dữ liệu từ Hospital Marketing Intelligence tháng 2/2024 của YouNet Media, bệnh viện tư nhân đang có xu hướng “bứt tốc” trên kênh YouTube & TikTok. Khám phá danh sách 20 bệnh viện có chỉ số phát triển tốt nhất trên các nền tảng Facebook, YouTube, TikTok trong tháng 2/2024 .

Social Insight Hub, 13/03/2024

XEM THÊM

YOUNET MEDIA ra mắt Bộ giải pháp Quản trị Uy tín và Danh tiếng trên Mạng xã hội dành riêng cho thương hiệu Bệnh viện

Theo dữ liệu từ YouNet Media, mỗi tháng có khoảng 2,1 triệu thảo luận về nhu cầu chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh và hơn 600K thảo luận xoay quanh các phòng khám và bệnh viện. Tuy nhiên, trong 5 năm liền từ 2019 đến 2023, lĩnh vực Y Tế liên tục nằm trong TOP 5 ngành xuất hiện nhiều tin tiêu cực nhất trên MXH (Báo cáo Crisis Benchmark YouNet Media).

Social Insight Hub,07/03/2024

XEM THÊM

YouNet Media ra mắt Dashboard HOSPITAL MARKETING INTELLIGENCE theo dõi ngành Bệnh viện trên Mạng xã hội.

Dẫn đầu trong việc cung cấp Nền tảng & Giải pháp Lắng nghe Mạng xã hội (Social Listening) tại Việt Nam, YouNet Media chính thức ra mắt Dashboard HOSPITAL MARKETING INTELLIGENCE theo dõi ngành Bệnh viện trên Mạng xã hội, giúp các nhà quản lý.

Social Insight Hub, 01/03/2024

XEM THÊM

“Bắt mạch” Marketing ngành Y tế: Bệnh viện, phòng khám nhìn thấy gì từ xu hướng Bác Sĩ làm KOLs triệu views

Tổng lượng xem video TikTok của Top 10 bác sĩ có lượng followers cao nhất CAO GẤP 10 lần so với Top 10 bệnh viện. Trên Facebook, top 10 bác sĩ đạt gần 1 triệu tương tác trong chỉ 30 ngày. Vậy các bệnh viện, phòng khám có thể học hỏi và tận dụng được gì từ xu hướng này?

Social Insight Hub, 29/02/2024

XEM THÊM

Bệnh đau mắt đỏ: Mỗi ngày, cả trăm bài đăng trên mạng lan truyền cách chữa phản khoa học

Cứ 2,14 thảo luận chia sẻ về phương pháp phòng và điều trị đau mắt đỏ thì có 1 thảo luận lan truyền các phương pháp điều trị chưa được kiểm chứng. Vốn là một căn bệnh thường xuất hiện vào thời điểm giao mùa, lây qua tiếp xúc trực tiếp và gián tiếp với dịch tiết cơ thể.

Social Insight Hub,04/10/2023

XEM THÊM

TOP 5 thương hiệu ngành Dược nào đang được cộng đồng mạng “điểm mặt gọi tên” trong tủ thuốc văn phòng?

Trong bài viết đầu tiên của Series “TOP 10 Bệnh văn phòng và cơ hội cho các thương hiệu ngành Dược”, dữ liệu của YouNet Media đã cho thấy những rào cản, các kênh thông tin có vai trò quyết định trong hành trình điều trị bệnh dùng thuốc hay không dùng thuốc của nhóm Nhân viên văn phòng.

Social Insight Hub, 28/09/2023

XEM THÊM

Ngại đến bệnh viện, HƠN 90% thảo luận “ưu ái” cho phương án tự điều trị các bệnh văn phòng.

Cứ tưởng ra trường đi làm trong môi trường “mưa không đến mặt, nắng không đến đầu” thì dân công sở sẽ là nhóm nhân lực có sức khoẻ ổn định nhất. Thế nhưng không biết từ khi nào đau lưng, mỏi gối, tê tay, thoái hoá cột sống, và gần đây là căng thẳng thần kinh, tiền đình,…

Social Insight Hub, 15/09/2023

XEM THÊM

SINH CON MÙA DỊCH – CƠ HỘI NÀO CHO BỆNH VIỆN PHỤ SẢN TƯ NHÂN?

Tình hình giãn cách kéo dài không chỉ đảo lộn cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày của toàn xã hội mà còn kéo theo hàng loạt thay đổi trong trải nghiệm mang thai, sinh con của các bậc cha mẹ. Theo ghi nhận từ công cụ SocialHeat của YouNet Media, những bài viết, thảo luận xoay quanh việc “Sinh con mùa dịch” đã cho thấy mối bận tâm của các mẹ bầu, mẹ sắp đón con chào đời đã có nhiều khác biệt so với giai đoạn trước dịch.

Social Insight Hub,12/08/2021

XEM THÊM

E-HEALTH – Y TẾ ĐIỆN TỬ & KHÁM BỆNH TỪ XA QUA GÓC NHÌN SOCIAL LISTENING

Trước ảnh hưởng của đợt bùng phát dịch COVID-19 lần thứ tư, hành vi chủ động tìm kiếm, sử dụng các nền tảng y tế điện tử & khám bệnh từ xa của người dùng đã tạo đà cho các doanh nghiệp trong nhóm ngành này có cơ hội phát triển thương hiệu và thu hút số lượng lớn người dùng tìm đến.

Social Insight Hub, 05/08/2021

XEM THÊM

TỦ THUỐC GIA ĐÌNH “LÊN NGÔI” GIỮA MÙA DỊCH

Các thương hiệu thuốc đang chiếm được sự chú ý lớn của người dùng trên mạng xã hội trong chùm thảo luận về “Tủ thuốc gia đình”, vậy thương hiệu nào đang được thảo luận sôi nổi & cơ hội nào dành cho các nhãn hiệu thuốc trong tương lai? Cùng YouNet Media khám phá.

Social Insight Hub, 31/07/2021

XEM THÊM

Bệnh giao mùa trở nên “trái mùa” – Cơ hội nào cho các nhãn hàng dược OTC và chuỗi nhà thuốc?

Qua 2 đợt dịch Covid-19, sức khỏe là mối quan tâm lớn nhất của người tiêu dùng Việt Nam trong bối cảnh môi trường chịu tác động phức tạp của dịch bệnh và biến đổi khí hậu thất thường. Khi những bệnh phổ biến lúc giao mùa trở nên “trái mùa” khiến người dùng không khỏi lo lắng.

Social Insight Hub,30/09/2020

XEM THÊM

Thị trường chuỗi nhà thuốc – Cuộc đua về chất hay lượng?

Trong những năm gần đây, mô hình bán lẻ dược phẩm dạng chuỗi ngày càng được ưa chuộng ở các đô thị lớn, từng bước “hiện đại hoá” bức tranh phân mảnh của thị trường bán lẻ dược phẩm tại Việt Nam. Mặc dù có sự cạnh tranh quyết liệt về quy mô chuỗi nhưng các chuỗi nhà thuốc được nhận định là chưa thật sự có nhiều khác biệt về hình ảnh thương hiệu giữa các hãng trong tâm trí người tiêu dùng.

Social Insight Hub, 15/09/2020

XEM THÊM

"Gia đình trẻ" nói gì về top 5 bệnh viện phụ sản tư "hot" nhất trên mạng xã hội 2019?

Phân tích thảo luận trên Social Media 2019 cho thấy các gia đình trẻ đang sành điệu và khó tính hơn trong việc lựa chọn bệnh viện phụ sản để chào đón đứa con đầu lòng. Khi tổng lượt thảo luận của họ về dịch vụ sinh tăng lên·và những cái tên bệnh viện phụ sản tư, quốc tế đã được nhắc đến sôi nổi trong các cuộc thảo luận tự nhiên để lên bàn cân lựa chọn của bố mẹ trẻ.

Social Insight Hub, 24/10/2019

XEM THÊM

[Pharma and Healthcare] Bắt “bệnh văn phòng” cho dân công sở bằng Social Listening

Đối tượng nhân viên văn phòng thường dễ mắc các bệnh do việc ít vận động và áp lực công việc mang lại. Họ là những người có lối sống sành điệu, có thu nhập và quan tâm đặc biệt đến sức khỏe. Việc tìm hiểu thảo luận về “bệnh văn phòng” bằng Social Listening sẽ giúp thương hiệu hiểu hơn nhóm khách hàng tiềm năng này.

Social Insight Hub,31/07/2018

XEM THÊM

Khám phá 6 ứng dụng Social Listening sẽ thay đổi bộ mặt Marketing ngành Y Dược năm 2018

Lắng nghe người dùng trên mạng xã hội đem đến một lợi thế tiếp cận thông tin chưa từng có đối với các thương hiệu Dược/Y tế. Từ đó, các thương hiệu có thể nhanh chóng xoay chuyển phù hợp với ưu thế cạnh tranh và danh tiếng của mình. Cùng khám phá 6 ứng dụng hiệu quả của Social Listening đối với ngành Y Dược năm 2018.

Social Insight Hub, 02/07/2018

XEM THÊM

Thương hiệu thuốc và cơ hội tiếp cận các mẹ có con bị cảm cúm trên Social Media

Với ưu điểm cung cấp thông tin nhanh chóng và tiện lợi, mạng xã hội trở thành kênh tham khảo đáng tin thứ hai sau dược sĩ/bác sĩ trong lòng cha mẹ trẻ tại Việt Nam có con bị cảm cúm. Việc tìm hiểu thảo luận về việc phòng và trị các bệnh phổ thông bằng Social Listening mở ra cơ hội quảng bá thương hiệu dược phẩm, thuốc trên Social Media.

Social Insight Hub, 29/12/2017

XEM THÊM

F&B

Bệnh viện

Bất động sản

Thẩm mỹ viện

XEM THÊM

Báo cáo Tháng 6/2023 – Theo dõi 250 dự án Bất động sản mở bán được thảo luận trên Mạng xã hội và Báo chí trực tuyến.

Tháng 6 vừa qua, các dự án bất động sản có dấu hiệu sống động trở lại khi có gần 230.000 thảo luận được ghi nhận trên Mạng xã hội và báo chí trực tuyến xoay quanh 250 dự án bất động sản mở bán trên toàn quốc. Cùng YouNet Media khám phá thêm những chuyển động đầy thú vị về thị trường dự án Bất động sản mở bán trên MXH và báo chí trực tuyến tại đây.

Social Insight Hub,17/07/2023

XEM THÊM

BÁO CÁO THÁNG 10/2022 – THEO DÕI 250 DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN MỞ BÁN ĐƯỢC THẢO LUẬN TRÊN MẠNG XÃ HỘI & BÁO CHÍ TRỰC TUYẾN

Lắng nghe người dùng trên mạng xã hội đem đến một lợi thế tiếp cận thông tin chưa từng có đối với các thương hiệu Dược/Y tế. Từ đó, các thương hiệu có thể nhanh chóng xoay chuyển phù hợp với ưu thế cạnh tranh và danh tiếng của mình. Cùng khám phá 6 ứng dụng hiệu quả của Social Listening đối với ngành Y Dược năm 2018.

Social Insight Hub, 08/11/2022

XEM THÊM

BÁO CÁO THÁNG 9/2022 – THEO DÕI 250 DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN MỞ BÁN ĐƯỢC THẢO LUẬN TRÊN MẠNG XÃ HỘI & BÁO CHÍ TRỰC TUYẾN

T9/2022, các dự án BĐS mở bán trên toàn quốc tiếp tục tạo nên làn sóng thảo luận, quan tâm sôi nổi trên MXH và Báo chí trực tuyến với hơn 300.000 thảo luận ghi nhận được từ Nền tảng SocialHeat của YouNet Media.

Social Insight Hub, 17/10/2022

XEM THÊM

Bàn về báo cáo trực tuyến ngành bất động sản cùng đại diện YouNet Media

YouNet Media chính thức ra mắt báo cáo trực tuyến “Theo dõi 250 dự án bất động sản mở bán được thảo luận trên mạng xã hội & Báo chí trực tuyến” vào tháng 9/2022. Cấu trúc báo cáo đi từ thống kê số lượng thảo luận về dự án đến phân tích chất lượng dự án thông qua sắc thái của thảo luận. Marketer ngành bất động sản có thể tận dụng các số liệu này như thế nào?

Social Insight Hub,06/10/2022

XEM THÊM

Giải pháp Quản trị thông tin Mạng xã hội toàn diện cho thương hiệu Bất động sản

YouNet Media – đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp Nền tảng & Giải pháp Lắng nghe Mạng xã hội (Social Listening) tại Việt Nam, ghi nhận trong 3 năm trở lại đây, BĐS luôn nằm trong top 15 ngành hàng thảo luận sôi động nhất và top 10 ngành có lượng tin tiêu cực trên mạng xã hội. Vậy đâu là những thách thức các thương hiệu BĐS cần phải đối mặt khi truyền thông và quản trị thông tin trên mạng xã hội?

Social Insight Hub, 16/09/2022

XEM THÊM

YouNet ra mắt “Báo cáo trực tuyến theo dõi 250 dự án Bất động sản mở bán được thảo luận trên Mạng xã hội & Báo chí trực tuyến”

Dẫn đầu trong việc cung cấp Nền tảng & Giải pháp Lắng nghe Mạng xã hội (Social Listening) tại Việt Nam, YouNet chính thức ra mắt Báo cáo trực tuyến Theo dõi 250 dự án Bất động sản (BĐS) mở bán được thảo luận trên Mạng xã hội (MXH) & báo chí trực tuyến. Báo cáo được thực hiện và cập nhật dữ liệu định kỳ mỗi tháng.

Social Insight Hub, 08/09/2022

XEM THÊM

F&B

Bệnh viện

Bất động sản

Thẩm mỹ viện

XEM THÊM

Mức độ sôi động của ngành Thẩm mỹ, làm đẹp tăng 1,5 lần so với cùng kỳ năm ngoái & 3 gợi ý giúp thương hiệu trở nên nổi bật hơn trên Social Media

Thảo luận về ngành thẩm mỹ – làm đẹp quý 3/2023 tăng 1,5 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Cuối năm là thời điểm cạnh tranh nhất khi các “tay đua mới” liên tục chào sân và các “ông lớn” không ngừng chi tiền cho các hoạt động quảng cáo truyền thông.

Social Insight Hub,08/12/2023

XEM THÊM

TRUNG BÌNH MỖI THÁNG THẢO LUẬN NGÀNH THẨM MỸ LÀM ĐẸP TĂNG 49% TRÊN SOCIAL MEDIA TRONG 7 THÁNG ĐẦU NĂM 2023

Thẩm mỹ làm đẹp không còn là nhu cầu độc quyền của phái nữ. Việc sử dụng hình ảnh trong giao tiếp bằng mạng xã hội phát triển ngày càng cao thì nhu cầu làm đẹp, thẩm mỹ của phái nam theo đó cũng cao hơn. Thị trường ngày càng cạnh tranh, các “ông lớn” đầu ngành vẫn đang dốc hết sức trong cuộc chiến giữ chân khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới.

Social Insight Hub, 21/08/2023

XEM THÊM

KHÁM PHÁ CÁC HOẠT ĐỘNG TRUYỀN THÔNG SOCIAL MEDIA NGÀNH THẨM MỸ – LÀM ĐẸP 2022 (PHẦN 2)

Trước các quyết định lớn liên quan đến thẩm mỹ – làm đẹp, người dùng chủ động tìm kiếm thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, một trong những nguồn nổi bật là Social Media. Việc này tạo đà cho các thương hiệu trong ngành tích cực hoạt động trên MXH. 

Social Insight Hub, 19/10/2022

XEM THÊM

Mức độ sôi động của ngành Thẩm mỹ, làm đẹp tăng 1,5 lần so với cùng kỳ năm ngoái & 3 gợi ý giúp thương hiệu trở nên nổi bật hơn trên Social Media

Thảo luận về ngành thẩm mỹ – làm đẹp quý 3/2023 tăng 1,5 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Cuối năm là thời điểm cạnh tranh nhất khi các “tay đua mới” liên tục chào sân và các “ông lớn” không ngừng chi tiền cho các hoạt động quảng cáo truyền thông.

Social Insight Hub,28/09/2022

XEM THÊM

TRUNG BÌNH MỖI THÁNG THẢO LUẬN NGÀNH THẨM MỸ LÀM ĐẸP TĂNG 49% TRÊN SOCIAL MEDIA TRONG 7 THÁNG ĐẦU NĂM 2023

Thẩm mỹ làm đẹp không còn là nhu cầu độc quyền của phái nữ. Việc sử dụng hình ảnh trong giao tiếp bằng mạng xã hội phát triển ngày càng cao thì nhu cầu làm đẹp, thẩm mỹ của phái nam theo đó cũng cao hơn. Thị trường ngày càng cạnh tranh, các “ông lớn” đầu ngành vẫn đang dốc hết sức trong cuộc chiến giữ chân khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới.

Social Insight Hub, 05/02/2022

XEM THÊM

GIẢI PHÁP CHO THƯƠNG HIỆU 

Nền tảng công nghệ & Dịch vụ phân tích

Chúng tôi cung cấp Nền tảng và Dịch vụ giúp doanh nghiệp đưa ra các quyết định truyền thông và kinh doanh hiệu quả thông qua công nghệ dữ liệu.

Các báo cáo phân tích chuyên sâu của Younet Media giúp thương hiệu nâng cao hiệu quả truyền thông và Tạo ra tác động kinh doanh lớn hơn.

Dịch vụ phân tích dữ liệu MXH chuyên sâu nhất Việt Nam

YouNet Media sở hữu độc quyền bộ Social Suite với nền tảng công nghệ hiện đại, phục vụ cho nhiều nhu cầu theo dõi & đo lường khác nhau của thương hiệu.

Tìm hiểu thêm

Bộ Social Suite ứng dụng AI & Big Data

Tìm hiểu thêm

SOCIAL LISTENING

GIẢI PHÁP CHO NGÀNH

Theo dõi, phân tích, đánh giá hiệu quả chiến dịch truyền thông trên MXH.

Phân tích Chiến dịch

Chọn đúng Influencer giúp tối ưu ngân sách & hiệu quả.

Phân tích Influencer

Khám phá chân dung, các mối quan tâm, điểm chạm của người dùng trên MXH.

Phân tích Người dùng

Cung cấp giải pháp theo dõi và phân tích dữ liệu TMĐT.

Phân tích Thương mại Điện tử

Cung cấp bức tranh toàn cảnh về ngành hàng, thương hiệu.

Phân tích Ngành hàng

Phân tích và đánh giá các hoạt động của thương hiệu và đối thủ.

Phân tích Sức khỏe Thương hiệu

Bất động sản

Cung cấp bức tranh toàn cảnh về ngành hàng, thương hiệu.

Bệnh viện - Phòng khám

Cung cấp bức tranh toàn cảnh về ngành hàng, thương hiệu
Phát hiện & ngăn chặn kịp thời nguy cơ các thảo luận tiêu cực.

Cảnh báo tin tiêu cực

ECOMMERCE INTELLIGENCE

NỀN TẢNG YOUNET MEDIA

Nền tảng đo lường xu hướng Mạng xã hội đầu tiên tại
Việt Nam.

Xem bảng giá

Tìm hiểu thêm
Thu thập và thống kê dữ liệu  Mạng xã hội theo thời gian thực  bằng Big Data & AI.

Xem bảng giá

Tìm hiểu thêm
Nền tảng thống kê, đo lường & đánh giá Influencer với dữ liệu lớn nhất Việt Nam.

Xem bảng giá

Tìm hiểu thêm

Dành cho Agency

Hỗ trợ cung cấp dữ liệu nhanh và chính xác cho các phóng viên & báo chí.

Dành cho Báo chí, Truyền thông

Hỗ trợ cung cấp dữ liệu nhanh và chính xác cho các phóng viên & báo chí.

Liên hệ

SOCIAL LISTENING
GIẢI PHÁP CHO NGÀNH
Bất động sản
Cung cấp bức tranh toàn cảnh về ngành hàng, thương hiệu.
Bệnh viện - Phòng khám
Cung cấp bức tranh toàn cảnh về ngành hàng, thương hiệu
SOCIAL LISTENING
Giải pháp

Dành cho Báo chí, Truyền thông

Hỗ trợ cung cấp dữ liệu nhanh và chính xác cho các phóng viên & báo chí.

Dành cho Agency

Nhiều lợi ích được thiết kế riêng cho các Agency khi sử dụng dịch vụ của YouNet Media.
Hợp tác